Home » Giáo viên dạy toán giỏi ở tphcm
Today: 2024-05-22 08:09:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giáo viên dạy toán giỏi ở tphcm

(Ngày đăng: 24/06/2022)
           
Giáo viên dạy toán giỏi ở tphcm, dạy cho học sinh bị mất gốc, luyện thi đại học, dạy cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo viên chuyên môn cao, kiến thức chuyên sâu.

Giáo viên dạy toán giỏi ở tphcm, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA, luyện thi cho học sinh muốn vào đội tuyển học sinh giỏi, bổ sung, nâng cao kiến thức môn toán một cách chuyên sâu.

Giáo viên dạy toán giỏi ở tphcm, cấp 1, cấp 2, cấp 3, luyện thi, hình học không gian1. Giáo viên dạy toán giỏi ở tphcm:

+ Giáo viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Toán tại Việt Nam hoặc các trường nổi tiếng ở nước ngoài, có chứng chỉ sư phạm, có kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy môn toán.

+ Có kỹ năng nắm bắt và đổi mới sáng tạo trong giảng dạy. Có kỹ năng tin học văn phòng, giúp những bài giảng trở nên hấp dẫn và hiệu quả hơn.

+ Giáo viên kiên nhẫn, có cách thức làm việc, hợp tác với học sinh đầy ương ngạnh và nổi loạn. Học hỏi không ngừng để có thể mang đến cho học sinh những điều thú vị trong mỗi bài giảng.

+ Biết cách điều chỉnh kế hoạch bài học cho học sinh, có những phương pháp và kĩ thuật giảng dạy độc đáo để tất cả học sinh đều có cơ hội học tập tối ưu.

+ Có kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng diễn đạt vấn đề rõ ràng, súc tích, có khả năng hướng dẫn, chịu trách nhiệm và kiểm soát được nhịp độ của lớp học.

2. Nội dung chương trình dạy toán ở tphcm:

► Chương trình học cho học sinh tiểu học:

+ Dạy học viên đếm, đọc, viết được các số trong phạm vi 0 – 1000. Nhận biết được cách so sánh, xếp thứ tự các số, thực hiện được phép cộng, phép trừ không quá 4 số.

+ Quan sát, nhận biết hình dạng của một số hình phẳng và hình khối đơn giản. Thực hành lắp ghép, xếp hình.

+ Làm quen với việc thu thập, phân loại, kiểm đếm các đối tượng thống kê. Đọc và mô tả được các số liệu ở dạng biểu đồ tranh, biểu đồ cột.

+ Vận dụng được tính chất của phép tính để tính nhẩm và tính bằng cách thuận tiện nhất, rút gọn được phân số.

► Chương trình học cho học sinh trung học cơ sở:

+ Biểu diễn được các số tự nhiên từ 1 đến 30 bằng cách sử dụng các chữ số La Mã. Nhận biết tập hợp các số tự nhiên.

+ Thực hiện phép tính luỹ thừa với số mũ tự nhiên, thực hiện được các phép nhân và phép chia hai luỹ thừa cùng cơ số với số mũ tự nhiên. Tính được tỉ số và tỉ số phần trăm của hai đại lượng.

+ Vẽ tam giác đều, hình vuông bằng dụng cụ học tập, tạo lập lục giác đều thông qua việc lắp ghép các tam giác đều.

► Chương trình học cho học sinh trung học phổ thông:

+ Cung cấp các kiến thức ban đầu về logic, mệnh đề, tập hợp, các phép toán tập hợp, các tập hợp số, số gần đúng.

+ Bổ sung các khái niệm cơ bản về hàm số, tập xác định, khái niệm hàm số chẵn lẻ, xét chiều biến thiên và vẽ đồ thị hàm số bậc hai.

+ Học bất đẳng thức và bất phương trình, thống kê, góc lượng giác và cung lượng giác. Luyện tập các dạng toán về tìm giá trị lớn nhất giá trị của hàm số.

+ Học về Véc tơ, tích vô hướng hai véc tơ và ứng dụng, phương pháp tọa độ trong mặt phẳng tọa độ Oxy, lượng giác, tổ hợp và xác suất, đạo hàm tích phân, hình học không gian.

+ Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số, hàm số lũy thừa hàm số mũ và hàm số logarit, nguyên hàm – tích phân và ứng dụng, số phức.

3. Thông tin chi tiết về lớp học toán ở tphcm:

+ Thời gian linh hoạt cho học viên, tuần học 3 buổi 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp từ thứ 2 đến chủ nhật.

+ Học viên có thể đăng ký học online hoặc học trực tiếp tại trung tâm, linh hoạt, an toàn, tiện lợi.

+ Trung tâm có lớp dạy 1 kèm 1, lớp tập trung 12 – 15 học viên, kèm nhóm 3 – 5 học viên.

Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com. Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - Giáo viên dạy toán giỏi ở tphcm

Bạn có thể quan tâm