Home » Khoá học tiếng Trung Online Oca
Today: 2024-04-29 08:00:56

Khoá học tiếng Trung Online Oca

(Ngày đăng: 27/09/2022)

Khoá học tiếng Trung Online tại Oca, học phí 750.000đ 1 tháng, tương tác 100% với giáo viên, lớp giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK, lớp cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm người Hoa.

Ngoại ngữ Online Oca khai giảng khóa học tiếng Trung trực tuyến, luyện thi chứng chỉ HSK cấp tốc, học tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

khoá học tiếng trung online oca1. Khoá học online tiếng Trung giao tiếp:

+ Lớp tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

+ Lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, lớp tiếng Trung học thuật, chuyên ngành.

+ Lớp tiếng Trung giao tiếp cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, người đi làm.

+ Lớp tiếng Trung phồn thể, tiếng Quảng Đông, Triều Châu, Phúc Kiến, Đài Loan, Hồng Kông.

2. Khoá học online luyện thi chứng chỉ tiếng Trung:

+ Lớp tiếng Trung luyện thi chứng chỉ HSK 2, 3, 4, 5.

+ Lớp tiếng Trung luyện thi chứng chỉ HSKK, TOCFL.

3. Học phí học tiếng Trung online tại Oca:

+ Lớp tập trung tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học phí 750.000đ 1 tháng,thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7

+ Lớp kèm theo nhóm 3 - 6 học viên học phí 89.000đ 1 giờ, kèm 1 - 1 học phí từ 130.000đ - 180.000đ 1 giờ.

+ Học phí lớp kèm riêng luyện thi chứng chỉ, luyện thi vào trường chuyên, vui lòng liên hệ trung tâm.

4. Giáo viên Oca dạy online, trực tuyến tiếng Trung:

+ Giáo viên người Việt, Hoa, có chứng chỉ sư phạm, đạt HSK 5 trở lên, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Trung tại trường Đại học trong nước và tại Trung Quốc.

+ Giáo viên người Việt từng làm việc, sinh sống tại Trung Quốc nhiều năm, yêu nghề, nhiệt tình, kỹ năng truyền đạt tốt, tận tâm với học viên.

+ Luôn cập nhật phương pháp giảng dạy, chương trình phù hợp, quan tâm kèm cặp, sửa lỗi trong suốt quá trình học tập, học online hiệu quả như thực tế

+ Hiểu sâu sắc văn hoá, phong tục tập quán của Trung Quốc, luôn mở rộng và cung cấp đầy đủ các kiến thức thông qua hình ảnh, video thú vị khi học online.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai Anh, thầy Hùng
Trụ sở: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh