Home » Khoá học ngoại ngữ online Oca
Today: 2024-04-28 19:24:06

Khoá học ngoại ngữ online Oca

(Ngày đăng: 03/03/2022)

Khoá học online, trực tuyến tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Hà Lan, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Oca, đăng ký học ngay, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm.

Khóa học ngoại ngữ Online tương tác 100% với giáo viên, hiệu quả, linh hoạt và tiết kiệm, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký học ngay.

Khai giảng hàng tuần lớp tập trung học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật và luyện thi chứng chỉ.

lớp học tiếng anh hàn hoa nhật, luyện thi hsk, tiếng anh online, khoá onlineLớp kèm riêng, kèm nhóm tiếng Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Phần Lan, tiếng Triều Châu, tiếng Đài Loan.

Giáo viên kinh nghiệm dạy online nhiều năm, chứng chỉ sư phạm quốc tế, giáo viên người Việt và người nước ngoài, chương trình cập nhật mới nhất, giúp người học đạt hiệu quả cao.

Chương trình ngoại ngữ cho thiếu nhi, thiếu niên, người đi làm, định cư, du học, luyện thi chứng chỉ cấp tốc, tiếng Anh Toeic, Toefl iBT, IELTS, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N5, N4, N3, N2 tiếng Nhật.

Dạy kèm riêng 1 - 1, kèm nhóm từ 4 - 6 học viên, dạy theo lớp, dạy cho tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, có xuất hoá đơn đỏ.

Khoá học online kèm báo bài cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 môn tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ Cambridge: Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet và IELTS.

Phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu, giáo viên sẽ hỗ trợ theo sát học viên trong quá trình học tập.

Chú trọng các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, củng cố các kiến thức ngữ pháp cũng như mở rộng vốn từ vựng, người học được tương tác trực tiếp với giáo viên một cách dễ dàng.

Chương trình học online tiện lợi, linh hoạt và tiết kiệm, thời gian linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.

Hình thức học: Học với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí tại OCA:

Lớp tập trung: 2 buổi 1tuần, mỗi buổi 1,5 giờ. Học phí 750.000 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 4 - 6 học viên học phí 89.000đ 1 giờ.  Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 165.000đ - 185.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học  Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành.

lợi ích học tiếng anh, hàn, hoa, nhật online tại ocaChương trình học online:

Lớp học trực tuyến tiếng Anh: Giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao, tiếng Anh cho trẻ em, người đi làm, luyện thi chứng chỉ TOEIC, TOEFL iBT, IELTS.

Lớp học trực tuyến tiếng Hàn: sơ cấp A1, A2, A3, luyện TOPIK từ cấp 1 đến 6.

Lớp học trực tuyến tiếng Hoa: sơ cấp A1, A2, A3, luyện nghe nói tiếng Trung cấp tốc và HSK 1 đến 6.

Lớp trực tuyến tiếng Nhật: sơ cấp A1, A2 và luyện thi N5, N4, N3.  Khoá học cho người đi làm, du lịch, kết hôn, định cư, xuất khẩu lao động, khoá học trực tuyến cho trẻ em, 1 kèm 1, học theo nhóm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai Anh, thầy Hùng
Trụ sở: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh