Home » Khoá học tiếng Hàn Online Oca
Today: 2024-04-29 07:22:05

Khoá học tiếng Hàn Online Oca

(Ngày đăng: 28/09/2022)

Oca khai giảng khoá học tiếng Hàn Online, học phí 750.000đ 1 tháng, lớp giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, khoá luyện thi Topik, tiếng Hàn cô dâu, du học, định cư, xuất khẩu lao động

Ngoại ngữ Online Oca khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi Topik, cam kết hiệu quả như tại trung tâm, tương tác 100% với giáo viên kinh nghiệm.

khoá học tiếng Hàn online oca1. Khoá học online tiếng Hàn giao tiếp:

+ Lớp tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao.

+ Lớp tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc, du lịch, định cư, du học.

+ Lớp tiếng Hàn cho cô dâu người Việt.

+ Lớp tiếng Hàn học thuật, chuyên ngành.

+ Lớp tiếng Hàn giao tiếp cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, người đi làm.

2. Khoá học online luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn:

+ Lớp tiếng Hàn luyện thi chứng chỉ Topik I, Topik II.

+ Lớp tiếng Hàn luyện thi chứng chỉ EPS - Topik, KLPT, đi XKLĐ Hàn.

3. Học phí học tiếng Hàn online tại Oca:

+ Khoá học theo lớp tập trung tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học phí 750.000đ 1 tháng. Lịch học thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7, có lớp cuối tuần.

+ Học phí lớp kèm theo nhóm 3 - 6 học viên 89.000đ 1 giờ, kèm 1 - 1 học phí từ 130.000đ - 180.000đ 1 giờ.

+ Học phí lớp kèm riêng luyện thi chứng chỉ, luyện thi vào trường chuyên, vui lòng liên hệ trung tâm.

4. Giáo viên dạy tiếng Hàn online tại Oca:

+ Giáo viên người tốt nghiệp trường đại học tại Hàn Quốc, Việt Nam, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ Topik 5 trở lên, 10 năm kinh nghiệm.

+ Giáo viên nắm vững kiến thức chuyên môn, nhiệt tình, sử dụng thành thạo công nghệ, dạy học qua phần mềm Zoom, Google Meet, Skype.

+ Giáo trình Seoul chuẩn quốc tế, hoặc biên soạn giáo án riêng phù hợp khóa học học viên đăng ký.

Khoá học tiếng Hàn online, trực tuyến tại Oca Hiệu Quả - Tiện Lợi - Tiết Kiệm, giúp người học đạt kết quả như mong muốn, tự tin giao tiếp tiếng Hàn.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai Anh, thầy Hùng
Trụ sở: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh