Home » Gia sư trực tuyến quản trị kinh doanh online
Today: 2024-07-27 11:21:22

Gia sư trực tuyến quản trị kinh doanh online

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Trung tâm trực tuyến OCA, gia sư trực tuyến quản trị kinh doanh online, lập chiến lược kinh doanh, quản lý hoạt động kinh doanh, phát triển doanh nghiệp. Liên hệ: 0937921218 Mai Anh.

Trung tâm trực tuyến OCA cung cấp khóa học gia sư quản trị kinh doanh online, học phí rẻ, thời gian linh động cho sinh viên cao đẳng, đại học.

Gia sư trực tuyến quản trị kinh doanh onlineGia sư trực tuyến quản trị kinh doanh giảng dạy trên nền tảng online tổng hợp kiến thức kinh tế gồm: Nhân sự, logistics, marketing, luật, kế toán, tài chính.

Chương trình đạo tạo gia sư trực tuyến quản trị kinh doanh online:

+ Quản trị marketing.

+ Quản trị doanh nghiệp.

+ Quản trị nguồn nhân lực.

+ Quản trị kế hoạch tài chính.

+ Quản trị về chiến lược kinh doanh.

+ Quản trị Logistic chuỗi cung ứng.

Lợi ích khi tham gia khóa học gia sư trực tuyến quản trị kinh doanh online tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Giáo viên chuyên đào tạo gia sư quản trị kinh doanh, truyền tải kiến thức dễ hiểu dù là học online.

+ Giáo trình được giảng viên biên soạn kỹ lưỡng, học viên được kiểm tra đầu vào đánh giá trình độ, cung cấp giáo trình phù hợp với năng lực.

+ Học viên được tào điều kiện tự tin giao tiếp, đặt câu hỏi cho giảng viên qua màn hình máy tính, điện thoại thông minh.

+ Rèn tính tự luyện tập, tự giác, tự sửa chữa, tự kiểm điểm sau các bài tập được giao.

+ Tiến độ học tập được theo dõi, ghi lại và cập nhật đầy đủ trên hệ thống.

+ Thời gian học linh hoạt. Học viên bận buổi nào được sắp xếp dạy bù qua buổi khác.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA dạy khóa học gia sư trực tuyến quản trị kinh doanh online.