Home » Toán tư duy lớp 1 lên lớp 2 quận 7
Today: 2024-05-13 20:58:22

Toán tư duy lớp 1 lên lớp 2 quận 7

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Toán tư duy lớp 1 lên lớp 2 quận 7, trung tâm dạy thêm học thêm OCA, phát triển tư duy cho trẻ, rèn luyện kỹ năng tính toán nhanh, xử lý tình huống thông minh, thông qua các mô hình toán học, trò chơi trí tuệ.

Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA khai giảng lớp toán tư duy lớp 1 lên lớp 2quận 7, chương trình phát triển tư duy cho trẻ bằng phương pháp học trải nghiệm, phát huy tối đa năng lực tư duy của trẻ .

Toán tư duy lớp 1 lên lớp 2 quận 71. Nội dung chương trình lớp toán tư duy lớp 1 lên lớp 2

+ Thông qua hệ thống clip ngắn, sinh động, lớp học lý thú sinh động, bé tiếp thu nhanh, nhớ lâu.

+ Cho trẻ làm các bài tập toán tư duy phù hợp với năng lực và nâng cao dần dần, làm quen với các khái niệm, thuật ngữ liên quan đến toán học.

+ Tập trung giúp trẻ làm quen với những khái niệm Toán học từ mức độ đơn giản đến phức tạp, hiểu bản chất, biết cách suy luận và giải quyết các bài.

+ Giải quyết các bài toán, công thức toán học bằng tư duy logic, thông qua các dự án, đề tài học tập sống động, hấp dẫn.

+ Tiếp cận toán học thông qua các tình huống giáo dục, mô hình Toán học, trò chơi trí tuệ và hoạt động ứng dụng .

+ Xây dựng kiến thức nền tảng, bổ sung kỹ năng, kỹ năng tính toán nhanh, xử lý tình huống một cách thông minh, liên tưởng và hình dung về hình học không gian.

+ Tăng cường kiến thức hiểu biết vững vàng về lý thuyết và kỹ năng thực hành với các phân số nền tảng quan trọng cho việc học môn đại số ở cấp học cao hơn.

3. Lợi ích khi cho trẻ tham gia lớp toán tư duy lớp 1 lên lớp 2

+ Trẻ được trau dồi và hiểu sâu mức kiến thức ở bậc tiểu học để thay đổi tâm lý sợ học toán.

+ Được cung cấp theo bề rộng các chủ đề kiến thức, phù hợp với chuẩn theo độ tuổi và mức độ phù hợp với năng lực Toán học của học sinh.

+ Giúp trẻ học hiểu bản chất vấn đề, bài toán thay vì “học vẹt” theo khuôn khổ lý thuyết, công thức mẫu sẵn có.

+ Toán tư duy còn tạo môi trường giúp trẻ hình thành và phát triển các kỹ năng mềm cần thiết khác. Trong môi trường này, trẻ được khai thác các tiềm năng của mình.

4. Giáo viên lớp toán tư duy lớp 1 lên lớp 2:

+ Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành: Sư phạm, Sư phạm Tiểu học, Sư phạm Toán, Toán – Tin, Toán ứng dụng

+ Hướng dẫn học sinh phát triển kỹ năng tư duy thông qua việc học Toán, khơi gợi niềm đam mê học tập và sáng tạo của học sinh.

+ Sáng tạo giáo cụ, trò chơi Toán học phục vụ cho quá trình giảng dạy.

+ Trao đổi kết quả các bài kiểm tra và quá trình học tập của học sinh với phụ huynh.

+ Quan tâm, hiểu rõ tính cách của bé, từ đó có phương pháp dạy học phù hợp, đạt kết quả cao.

+ Thiết kế bài giảng sinh động, âm thanh, hình ảnh minh họa, thu hút các em chăm chỉ học tập.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - Toán tư duy lớp 1 lên lớp 2 quận 7