Home » Học Toán tại OCA
Today: 2024-05-14 14:36:43

Học Toán tại OCA

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Học Toán tại OCA, dạy học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, luyện thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, ôn thi Đại học, dạy kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA cung cấp khóa học Toán dành cho học sinh từ 7 đến 18 tuổi, song song dạy kiến thức mới sẽ ôn lại kiến thức cũ liên quan đến bài học, tăng cường luyện tập, kiểm tra nhanh định kì, giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong nghề.

Học Toán tại OCA, dạy thêm, học thêm, hàm số, hình học, dạy kèm1. Nội dung khóa học Toán tại OCA:

Toán cấp 1:

+ Số học: Dạy cho bé khái niệm ban đầu về số tự nhiên, số chẵn, số lẻ, số tự nhiên liền trước, số tự nhiên liền sau, số thập phân, các số từ 0 ­– 9.

+ Các phép tính: Cộng, trừ, nhân, chia các số tự nhiên, tính nhẩm nhanh, dạy tính chất cơ bản của phép tính, thứ tự thực hiện các phép tính trong biểu thức có nhiều dấu như nhân, chia trước và cộng, trừ sau.

+ Dạy phân biệt mối quan hệ dấu lớn, dấu bé, dấu bằng để so sánh giữa các số tự nhiên, xếp thứ tự con số từ bé đến lớn và ngược lại, học khái niệm về một số đặc điểm của tập hợp số thập phân.

+ Dạy đơn vị đo độ dài, khối lượng, diện tích, chu vi, thể tích, kí hiệu, quan hệ giữa một số đơn vị đo và cách thức chuyển đổi đơn vị đo.

+ Hình học: Học biểu tượng đơn giản như điểm, đoạn thẳng, đường thẳng, đường gấp khúc.

+ Học khái niệm, cách tính chu vi, diện tích của hình vuông, chữ nhật, hình thoi, hình thang và cách tính thể tích hình lập phương.

+ Giải Toán bằng lời văn, những bài Toán đơn được giải theo công thức, Toán rút đơn vị, Toán tìm hai số khi biết tổng và hiệu, hiệu và tỉ số, tổng và tỉ số hai số đó.

Toán cấp 2:

+ Dạy thuật ngữ tập hợp, phần tử thuộc hay không thuộc một tập hợp, nhận biết tập hợp các số tự nhiên, biễu diễn số tự nhiên trong hệ thập phân.

+ Thành thạo phép tính lũy thừa với số mũ tự nhiên, thực hiện các phép nhân, chia hai lũy thừa cùng cơ số với số mũ tự nhiên, dạy tính chất giao hoán, kết hợp, phân phối của phép nhân đối với phép cộng.

+ Học về quan hệ chia hết, khái niệm ước và bội trong tập hợp số nguyên, thực hiện phép cộng, trừ, nhân, chia với phân số.

+ Tính giá trị phân số của một số cho trước và tính được một số biết giá trị phân số của số đó.

+ Dạy cách nhận biết tâm đối xứng, trục đối xứng của một hình phẳng, điểm thuộc và không thuộc đường thẳng, đường thẳng cắt nhau, song song, nhận biết góc vuông, góc nhọn, góc tù và góc bẹt.

Toán cấp 3:

+ Dạy về khái niệm hàm số, hàm số bậc nhất, bậc hai, hàm số đồng biến, nghịch biến, tập xác định, xét chiều biến thiên và vẽ đồ thị.

+ Bổ sung kiến thức về phương trình, cách giải phương trình một ẩn, hai ẩn và các dạng phương trình có chứa căn, chứa giá trị tuyệt đối.

+ Củng cố và hoàn thiện kiến thức về bất đẳng thức và bất phương trình, nắm rõ định nghĩa vec-tơ, tích vô hướng của hai vec-tơ, hình học không gian.

+ Học hệ thức lượng trong một tam giác, hệ trục tọa độ trong mặt phẳng tọa độ Oxy.

2. Giáo viên khóa học Toán tại OCA:

+ Giáo viên tốt nghiệp Đại học Sư phạm khối A00 với bảng thành tích xuất sắc, có kiến thức khoa học cơ bản, khoa học giáo dục.

+ Giáo viên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán tại các trường tiểu học, trung học trên địa bàn Thành phố.

+ Giáo viên không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức mới để truyền đạt đến học sinh một cách hiệu quả nhất, nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy.

+ Giáo viên ân cần, nhiệt huyết trong công việc, năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới giáo án giảng dạy cho phù hợp với chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo.

3. Hình thức học Toán tại trung tâm dạy thêm - học thêm OCA:

+ Giáo viên dạy 1 kèm 1, lớp học tập trung hoặc theo nhóm từ 3 – 5 học viên.

+ Trung tâm dạy kèm vào thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 hoặc từ thứ 2 đến chủ nhật, đăng ký giờ học linh hoạt tùy vào lựa chọn của từng học viên.

+ Học trực tiếp tại trung tâm hoặc online tại nhà cho những học viên bận rộn bằng các ứng dụng học trực tuyến như Zoom, Skype, Google Meet.

4. Lợi ích khóa học Toán tại OCA mang lại:

+ Rèn luyện thói quen tập trung cao độ, cải thiện tư duy logic, suy luận, giải quyết vấn đề nhanh và hiệu quả, rèn luyện tư duy và khả năng nhạy bén, học được các kỹ năng trao đổi thông tin.

+ Vận dụng kiến thức Toán học vào thực tiễn, học sinh có cơ hội thể hiện bản thân trong các kì thi học sinh giỏi Toán cấp tỉnh, cấp Thành phố.

+ Học Toán giúp tìm ra nguyên lý vận hành của mọi thứ xung quanh, nuôi dưỡng trí thông minh, hình thành thói quen tự tin, sáng tạo, kiên nhẫn và quả quyết.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm, học thêm OCA, Học Toán tại OCA