Home » Khóa học báo cáo tài chính online
Today: 2024-05-15 13:58:53

Khóa học báo cáo tài chính online

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Khoá học báo cáo tài chính online, trung tâm trực tuyến OCA dạy kỹ năng nắm vững tình hình tài chính và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh.

Trung tâm trực tuyến OCA cung cấp khóa học báo cáo tài chính online, học phí rẻ, thời gian linh động cho sinh viên cao đẳng, đại học.

Khóa học báo cáo tài chính onlineChương trình khoá học báo cáo tài chính online OCA gồm 7 phần:

Phần 1: Giới thiệu khoá học, tóm tắt nội dung khoá học.

Phần 2: Các kỹ thuật lập bảng báo cáo.

Phần 3: Các kỹ thuật kiểm tra tài chính.

Phần 4: Kiểm tra bảng Cân đối kế toán.

Phần 5: Kiểm tra đối soát chỉ tiêu.

Phần 6: Kiểm tra tổng quan báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

Phần 7: Khái niệm, mục đích, quy trình, phân tích tài chính.

Khoá học báo cáo tài chính online là cơ sở cho việc học tiếp các học phần cao hơn, chuyên sâu hơn trong các ngành nghề kế toán, quản lý hoặc chủ doanh nghiệp.

Sinh viên có khả năng vận dụng kiến thức của khoá học báo cáo tài chính online vào việc giải quyết một số mô hình báo cáo tài chính thực tế của chuyên ngành.

Lợi ích khi học khoá học báo cáo tài chính online tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Giảng viên dạy báo cáo tài chính online 8 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân sư phạm chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh.

+ Giáo trình được giảng viên soạn kỹ lưỡng, học viên được kiểm tra đầu vào đánh giá trình độ, cung cấp giáo trình phù hợp với năng lực.

+ Tiến độ học tập được theo dõi, ghi lại và cập nhật đầy đủ trên hệ thống.

+ Học viên học khoá học báo cáo tài chính online tự tin giao tiếp, đặt câu hỏi cho giảng viên qua màn hình máy tính, điện thoại thông minh.

+ Học viên được hỗ trợ lấy lại kiến thức cơ bản để từ học lực yếu, trung bình lên khá, giỏi.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA dạy khoá học báo cáo tài chính online.