Home » Khóa học bán hàng online
Today: 2024-05-15 16:53:54

Khóa học bán hàng online

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Khóa học bán hàng online, trung tâm trực tuyến OCA, tìm kiếm nguồn hàng, viết bài quảng cáo, chụp hình sản phẩm. Liên hệ 0937921218 gặp Mai Anh.

Trung tâm trực tuyến OCA cung cấp khóa học bán hàng online, học phí rẻ, thời gian linh hoạt dành cho mọi người.

Khóa học bán hàng onlineChương trình học bán hàng online OCA:

+ Thu thập, tìm kiếm, xác định nhu cầu thị trường.

+ Tìm kiếm nguồn hàng, sản phẩm để kinh doanh.

+ Viết bài quảng cáo, chụp hình sản phẩm.

+ Quảng cáo thu hút, tiếp cận khách hàng tiềm năng

+ Xây dựng thương hiệu uy tín trên các kênh Online.

+ Tận dụng, khai thác sự phát triển của các sàn thương mại điện tử.

+ Đánh giá và theo dõi hiệu quả.

Lợi ích khi học bán hàng online tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Cung cấp cho bạn kiến thức về công cụ bán hàng online: Website, Facebook, diễn đàn, Email Marketing, SEO/Google Ads.

+ Hướng dẫn cách quản lý, kiểm tra để đảm bảo rằng việc chạy các chiến dịch đang đi đúng hướng, kịp thời điều chỉnh khi có sự cố xảy ra.

+ Phân tích thị trường, khách hàng tiềm năng và đối thủ cạnh tranh.

+ Biết cách viết các bài PR, quảng cáo, cách đưa website, bài giới thiệu sản phẩm của bạn lên top google, giúp sản phẩm của bạn tiếp cận nhanh với thị trường.

+ Được học và thực hành trên chính website của bạn.

Trung tâm trực tuyến OCA tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn khóa học trực tuyến bán hàng online phù hợp.

Tư vấn, zalo: 0937921218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA khóa học bán hàng online.