Home » Toán chuẩn bị vào lớp 1
Today: 2024-05-14 14:00:38

Toán chuẩn bị vào lớp 1

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Toán chuẩn bị vào lớp 1, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA, làm quen với phép tính đơn giản, rèn luyện tư duy, phương pháp dạy khoa học, trẻ dễ tiếp thu. Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA mở lớp học Toán chuẩn bị vào lớp 1, dành cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi, hình thành tính tư duy, thói quen tự lập từ khi còn nhỏ.

Toán chuẩn bị vào lớp 1, trung tâm dạy thêm, học thêm OCA, học cộng, trừ, số đếmĐây chính là giai đoạn của sự nhận thức, định hình cho trẻ nhận biết và thu nạp những kiến thức, kỹ năng cần thiết một cách hiệu quả nhất.

Phụ huynh nên cho bé học Toán trước khi vào lớp 1

• Học Toán tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ, giúp trẻ trang bị kỹ năng hữu ích về mặt suy luận, khả năng phân tích, hiểu và giải quyết vấn đề một cách thông minh.

• Giúp bé phát triển cả về tư duy lẫn tính cách tự tin, thái độ tích cực, nhanh nhẹn, nhạy bén hơn trong mọi trường hợp.

• Trẻ có thể vận dụng khả năng tư duy trí não một cách độc lập mà không cần đến sự giúp đỡ của bạn bè, thầy, cô hay bố, mẹ.

• Bé sẽ xây dựng được nền tảng sâu sắc về kiến thức môn Toán, để khi vào lớp 1, các em sẽ không bị bỡ ngỡ với kiến thức mới và không thua thiệt với bạn bè cùng trang lứa.

Chương trình khóa học Toán chuẩn bị vào lớp 1:

• Bắt đầu cho bé nhận biết và tập đếm những con số theo thứ tự từ 1 đến 10 và từ từ tăng dần sau khi trẻ đã nắm vững những con số trong phạm vi Toán lớp 1.

• Tập cho bé cách đếm nhảy cách hai đơn vị 0, 2, 4, 6,..hoặc ba đơn vị 0, 3, 6, 9,..theo thứ tự tăng dần và ngược lại, cách làm này sẽ giúp bé hiểu ý nghĩa của phép cộng, trừ.

• Dạy Toán cho trẻ bằng các vật dụng hỗ trợ như bảng học tính toán với hai chữ số bằng gỗ, bộ đồ chơi rubik học toán, bảng học đếm số và sắp xếp số theo thứ tự.

• Bé học thuộc bảng cộng, trừ qua những câu đố vui, câu đố phép tính liên quan đến các đồ vật, con vật hay nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích để bé cảm thấy hứng thú và dễ tiếp thu hơn.

Giáo viên khóa học Toán chuẩn bị vào lớp 1:

• Giáo viên tốt nghiệp cử nhân sư phạm Tiểu học, có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, yêu trẻ, biết cách xử lý những tình huống thường gặp trong các vấn đề liên quan đến giáo dục, lối sống cho trẻ.

• Giáo viên đang giảng dạy tại các trường, trung tâm uy tín, biết cách sáng tạo dụng cụ hỗ trợ, trò chơi Toán học cho trẻ nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy.

• Năng động, nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc, luôn có ý thức chủ động học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn.

Hình thức khóa học Toán chuẩn bị vào lớp 1:

Giáo viên dạy 1 kèm 1, dạy theo nhóm với số lượng tùy theo đăng ký với trung tâm.

Đăng ký học Toán cho bé vào thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 hoặc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian học linh hoạt tùy theo sự sắp xếp của phụ huynh.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm, học thêm OCA - Toán chuẩn bị vào lớp 1