Home » Khóa học chứng khoán cơ bản online
Today: 2024-05-15 15:05:39

Khóa học chứng khoán cơ bản online

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Học chứng khoán online, trung tâm trực tuyến OCA, thị trường chứng khoán, đầu tư cổ phiếu. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh.

Trung tâm trực tuyến OCA cung cấp khóa học chứng khoán cơ bản online, học phí rẻ, thời gian linh động.

Khóa học chứng khoán cơ bản onlineChương trình học chứng khoán cơ bản online OCA:

+ Thị trường chứng khoán: điều chuyển tiền từ cung sang cầu bằng hai cách gián tiếp và trực tiếp

+ Thanh khoản chứng khoán: đánh giá hoạt động doanh nghiệp, thúc đẩy cổ phần các công ty và phát triển, thu hút vốn từ nước ngoài.

Khóa học chứng khoán trực tuyến làm cơ sở cho việc học tiếp các học phần trong các ngành đào tạo về đầu tư, cổ phiếu, chứng khoán, huy động vốn.

Lợi ích khi học toán chứng khoán cơ bản online tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Giáo viên kinh nghiệm giảng dạy trưc tuyến, tốt nghiệp cử nhân sư phạm, truyền tải kiến thức dễ hiểu dù là học online.

+ Giáo trình được giảng viên biên soạn kỹ lưỡng, học viên được kiểm tra đầu vào đánh giá trình độ, cung cấp giáo trình phù hợp với năng lực.

+ Tiến độ học tập được theo dõi, ghi lại và cập nhật đầy đủ trên hệ thống.

+ Học viên được hỗ trợ lấy lại kiến thức cơ bản để từ học lực yếu, trung bình lên khá, giỏi.

+ Rèn tính tự luyện tập, tự giác.

+ Thời gian học linh hoạt. Học viên bận buổi nào được sắp xếp dạy bù qua buổi khác.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA dạy học chứng khoán cơ bản Online.