Home » Tuyển dụng giáo viên dạy kèm báo bài cho học sinh lớp 9 Hà Nội
Today: 2024-05-13 21:26:34

Tuyển dụng giáo viên dạy kèm báo bài cho học sinh lớp 9 Hà Nội

(Ngày đăng: 27/08/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển dụng giáo viên dạy kèm báo bài cho học sinh lớp 9 Hà Nội, củng cố kiến thức, ôn thi học kỳ, kiểm tra bài tập. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy kèm báo bài cho bé lớp 9 ở Hà Nội:

Mô tả công việc cụ thể của giáo viên dạy dạy kèm báo bài cho bé lớp 9 ở Hà Nội tại OCA:

Dạy các kiến thức cơ bản và nâng cao tất cả các môn cho học sinh lớp 9 và kiểm tra bài tập, giúp học sinh chuẩn bị bài mới.

Theo dõi quá trình và kết quả học tập của học sinh.

Ôn thi học kỳ các kiến thức liên quan và luyện thi học sinh giỏi.

Soạn giáo án, bài giảng, bài tập, đề kiểm tra, đề luyện thi cho học sinh.

Yêu cầu tuyển giáo viên dạy kèm báo bài cho các bé lớp 9 ở Hà Nội tại OCA:

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm hoặc có chứng chỉ sư phạm tương đương, có kinh nghiệm giảng dạy.

Kỹ năng giao tiếp tốt và có khả năng đứng lớp truyền đạt các kiến thức cho học sinh một các dễ hiểu nhất.

Năng động, sáng tạo trong giảng dạy và cập nhật các thông tin mới nhất về kiến thức các môn.

Biết tạo cảm hứng cho các bạn học sinh và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy kèm báo bài cho các bé lớp 9 ở Hà Nội tại OCA:

Thời gian và địa điểm linh hoạt, tùy giáo viên sắp xếp lịch dạy và được sử dụng các công cụ hiện đại của trung tâm.

Môi trường làm việc thoải mái, thân thiện và có cơ hội phát triển, tăng tiến.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp scan.

Liên hệ: 0937 921 218, nộp hồ sơ tại: oca.edu.vn@gmail.com, gặp Mai - Tuyển dụng giáo viên dạy kèm báo bài cho học sinh lớp 9 Hà Nội