Home » Tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Nhật ở Đồng Nai
Today: 2024-05-15 10:31:31

Tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Nhật ở Đồng Nai

(Ngày đăng: 27/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển dụng giáo viên dạy Toán bằng tiếng Nhật tại Đồng Nai, dạy từ lớp 1 đến lớp 12, thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên, đãi ngộ tốt, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Nhật tại Đồng Nai:

Tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Nhật Đồng NaiMô tả cụ thể công việc:

Giảng dạy bằng tiếng Nhật, thiết kế bài tập cho học viên, dạy bài, ôn thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên, trường năng khiếu môn Toán.

Soạn giáo án, kế hoạch giảng dạy và tổng kết, chỉnh sửa định kì để phù hợp với từng đối tượng học viên.

Yêu cầu tuyển dụng gia sư dạy Toán bằng tiếng Nhật tại OCA:

Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại ngữ - Sư phạm ngoại ngữ, đặc biệt các ứng viên có trình độ thạc sĩ trở lên.

Nhanh nhẹn, năng động, có tinh thần học hỏi và sẵn sàng đổi mới phương pháp dạy học.

Có kinh nghiệm giảng dạy, phát âm chuẩn, rõ ràng, giao tiếp, truyền đạt tốt, tạo cảm hứng cho học viên,.

Từng học tập và sinh sống ở Nhật là một lợi thế.

Ưu điểm khi là giáo viên dạy Toán bằng tiếng Nhật tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Giảng dạy qua nền tảng tốt nhất hiện nay, môi trường làm việc thân thiện, thời gian và địa điểm linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, nơi làm việc phù hợp, nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Nhật tại Đồng Nai.