Home » Tuyển gia sư dạy Toán cấp tốc TP HCM
Today: 2024-05-15 18:08:16

Tuyển gia sư dạy Toán cấp tốc TP HCM

(Ngày đăng: 25/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng gia sư dạy Toán cấp tốc TP HCM, ôn kiến thức từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, lương cao, phỏng vấn online, Liên hệ: 093791218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển gia sư dạy Toán cấp tốc TP HCM:

Tuyển gia sư dạy Toán cấp tốc TP HCMMô tả công việc của gia sư dạy Toán cấp tốc TP HCM:

Dạy online, dạy Toán cấp tốc cho học sinh cấp 2, 3, luyện ôn thi chuyển cấp.

Ôn luyện thi các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao.

Theo dõi kết quả kiểm tra định kỳ của học sinh để điều chỉnh phương pháp dạy sao cho phù hợp.

Hình thức dạy kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm.

Yêu cầu gia sư dạy Toán cấp tốc TP HCM tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng trở lên.

Có chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 2 năm hoặc có kinh nghiệm ôn thi đại học.

Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, truyền cảm hứng cho học viên.

Ưu điểm khi là gia sư dạy Toán cấp tốc TP HCM tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, không yêu cầu đến trung tâm, tự sắp xếp địa điểm dạy học thích hợp, thời gian linh hoạt.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, sơ yếu lý lịch, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218; Nộp hồ sơ: oca.edu.vn@gmail.com; gặp Mai Anh để tìm hiểu thêm thông tin về việc tuyển gia sư dạy Toán cấp tốc TP HCM.