Home » Tuyển gia sư dạy Văn Sử Địa online Đồng Nai
Today: 2024-07-27 10:07:42

Tuyển gia sư dạy Văn Sử Địa online Đồng Nai

(Ngày đăng: 13/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển gia sư dạy Văn Sử Địa online Đồng Nai, dạy từ lớp 6 đến lớp 12, dạy ôn thi học sinh giỏi, thi đại học ưu đãi tốt. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo Tuyển gia sư dạy Văn Sử Địa online Đồng Nai:

Tuyển gia sư dạy Văn Sử Địa online Đồng NaiMô tả công việc dạy Tuyển gia sư dạy Văn Sử Địa online Đồng Nai:

Dạy kèm cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, ôn thi chuyển cấp, ôn thi trường chuyên Văn, Sử, Địa.

Chuẩn bị các giáo trình, xây dựng tài liệu, soạn bài tập cho học sinh, luyện thi đại học.

Giải đáp thắc mắc của học sinh về môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý.

Hình thức: Dạy kèm 1 - 1 hoặc dạy kèm theo nhóm, dạy online.

Yêu cầu tuyển dụng Tuyển gia sư dạy Văn Sử Địa online Đồng Nai:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư phạm hoặc các chuyên ngành có liên quan và có chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm.

Có kinh nghiệm giảng dạy hoặc gia sư khối THCS, THPT.

Nhiệt tình, có khả năng giao tiếp tốt, yêu thích công việc giảng dạy, chia sẻ truyền đạt kiến thức và kết nối với các học sinh.

Ưu điểm khi làm Tuyển gia sư dạy Văn Sử Địa online Đồng Nai tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, thời gian linh động, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, dạy online tại nhà, trung tâm.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com để biết thông tin chi tiết về Tuyển gia sư dạy Văn Sử Địa online Đồng Nai.