Home » Tuyển giáo viên dạy Âm nhạc TP HCM
Today: 2024-05-16 01:27:35

Tuyển giáo viên dạy Âm nhạc TP HCM

(Ngày đăng: 03/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy Âm nhạc TP HCM, thời gian linh hoạt, nộp hồ sơ và phỏng vấn online, liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Âm nhạc TP HCM:

Tuyển giáo viên dạy Âm nhạc TP HCMMô tả cụ thể công việc của giáo viên dạy Âm nhạc TP HCM tại trung tâm OCA:

Dạy Âm nhạc từ cấp độ nền tảng đến cấp độ chuyên sâu, nắm vững được bài bản về các nốt nhạc.

Soạn giáo án, kế hoạch giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học viên.

Dạy theo hình thức kèm 1 - 1 hoặc dạy theo nhóm, theo lớp.

Yêu cầu tuyển giáo viên dạy Âm nhạc TP HCM tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc hoặc chuyên ngành có liên quan, có kinh nghiệm giảng dạy.

Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, phát âm chuẩn, truyền cảm hứng cho học viên.

Có tinh thần trách nhiệm cao, có tinh thần sáng tạo đổi mới, năng động, đam mê công việc.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy Âm nhạc TP HCM tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, làm việc tại địa điểm theo yêu cầu, tại nhà hoặc nơi phù hợp, thời gian linh hoạt, giáo viên tự sắp xếp thời gian dạy.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218, nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com, gặp Mai Anh để tìm hiểu chi tiết về việc tuyển giáo viên dạy Âm nhạc TP HCM.