Home » Tuyển giáo viên dạy Công nghệ thông tin Đồng Nai
Today: 2024-05-14 21:05:59

Tuyển giáo viên dạy Công nghệ thông tin Đồng Nai

(Ngày đăng: 03/06/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy Công nghệ thông tin Đồng Nai, dạy từ cơ bản đến nâng cao, dạy kèm, ôn thi chứng chỉ, lương cao. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên dạy Công nghệ thông tin Đồng Nai.

Tuyển giáo viên dạy Công nghệ thông tin Đồng NaiMô tả công việc tuyển giáo viên dạy Công nghệ thông tin Đồng Nai

Dạy từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi chứng chỉ.

Dạy kỹ năng lập trình, thiết kế web, phân tích dữ liệu.

Dạy kèm, củng cố kiến thức nền tảng, bổ sung kiến thức mới cho học viên.

Yêu cầu tuyển giáo viên dạy Công nghệ thông tin Đồng Nai tại OCA:

Tốt nghiệp Đại học bằng cử nhân chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng truyền đạt song song lý thuyết và thực hành tốt.

Luôn luôn trau dồi những thông tin kiến thức chuyên môn mới.

Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Ưu điểm khi dạy Công nghệ thông tin Đồng Nai tại trung tâm trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, làm việc tại trung tâm, có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân, nộp đơn và phỏng vấn online 100%.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển tại OCA gồm:

Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ tại: oca.edu.vn@gmail.com; Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh để biết chi tiết về việc tuyển giáo viên dạy Công nghệ thông tin Đồng Nai.