Home » Tuyển giáo viên dạy hè bán trú tiếng Anh lớp 3 TP HCM
Today: 2024-05-14 23:36:18

Tuyển giáo viên dạy hè bán trú tiếng Anh lớp 3 TP HCM

(Ngày đăng: 19/06/2022)

Trung tâm dạy thêm OCA thông báo tuyển giáo viên dạy hè bán trú tiếng Anh lớp 3 TP HCM, sáng tạo, ưu đãi hấp dẫn, lương cao, phỏng vấn trực tiếp. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy thêm OCA thông báo tuyển giáo viên dạy hè bán trú tiếng Anh nâng cao:

Mô tả cụ thể công việc của giáo viên dạy hè bán trú tiếng Anh nâng cao tại OCA:

Luyện cho học viên đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh để có thể giao tiếp nâng cao.

Soạn giáo trình bải học, ôn thi bằng tiếng Anh nâng cao.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy hè bán trú tiếng Anh nâng cao tại OCA:

Giáo viên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc có IELTS 5,6.

Có kinh nghiệm giảng dạy hoặc làm việc về chuyên ngành tiếng Anh là một lợi thế.

Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt. phát âm rõ.

Cách giảng dạy sáng tạo và luôn đổi mới.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy hè bán trú tiếng Anh nâng cao tại OCA:

Dạy học qua nền tảng tốt nhất hiện nay, môi trường làm việc thân thiện, tích cực.

Thời gian, địa điểm linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, dạy online hoặc trực tiếp tại nhà, công ty.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để biết thêm chi tiết hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển giáo viên dạy hè bán trú tiếng Anh nâng cao.