Home » Tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Tân Bình
Today: 2024-06-08 04:44:37

Tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Tân Bình

(Ngày đăng: 07/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Tân Bình, dạy online hoặc trực tiếp part-time, đãi ngộ tốt, thời gian linh hoạt, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Tân Bình:

Tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Tân BìnhMô tả công việc dạy Hóa bằng tiếng Anh:

Dạy học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, luyện thi đại học, thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên môn Hóa bằng tiếng Anh.

Tìm hiểu, sáng tạo nhiều cách giải bài mới, gây hứng thú cho học viên.

Yêu cầu giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Tân Bình tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học ngành sư phạm Hóa hoặc ngành tương đương và có chứng chỉ sư phạm.

Khả năng truyền đạt tốt, tiếng Anh lưu loát, có tinh thần trách nhiệm cao, có tinh thần sáng tạo đổi mới, ngoại hình ưa nhìn.

Ưu điểm khi dạy Hóa bằng tiếng Anh tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường dạy học thân thiện, lành mạnh.

Có thể làm việc online hoặc offline tại địa điểm theo yêu cầu hay công ty, thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, nộp hồ sơ và phỏng vấn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để tìm hiểu thêm chi tiết về công việc giảng dạy; Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Tân Bình.