Home » Tuyển giáo viên dạy Sử, Địa, GDCD hè bán trú Đồng Nai
Today: 2024-05-14 23:13:10

Tuyển giáo viên dạy Sử, Địa, GDCD hè bán trú Đồng Nai

(Ngày đăng: 30/05/2022)

Trung tâm trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên dạy Sử, Địa, GDCD hè bán trú Đồng Nai, dạy kiến thức cơ bản đến nâng cao, dạy học sinh bán trú hè, nộp hồ sơ và phỏng vấn online. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Sử, Địa, GDCD hè bán trú Đồng Nai:

Tuyển giáo viên dạy Sử, Địa, GDCD hè bán trú Đồng NaiMô tả công việc cụ thể của giáo viên dạy Sử, Địa, GDCD hè bán trú Đồng Nai tại OCA:

Dạy học sinh bán trú, quản nhiệm lớp, đón, trả học sinh.

Dạy môn Sử, Địa, GDCD cơ bản đến nâng cao cho học sinh.

Soạn giáo án, bài giảng, bài tập, đề kiểm tra, đề luyện thi cho học sinh.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên dạy Sử, Địa, GDCD hè bán trú Đồng Nai tại OCA:

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy.

Luôn giải đáp mọi thắc mắc và cập nhật kiến thức mới cho học sinh.

Năng động, nhanh nhẹn, sáng tạo trong giảng dạy.

Khả năng giao tiếp, truyền đạt tốt, giọng rõ ràng, dễ nghe.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy Sử, Địa, GDCD hè bán trú Đồng Nai tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, năng động, thoải mái.

Thời gian và địa điểm linh hoạt, tùy giáo viên sắp xếp lịch dạy tại nhà hoặc tại trung tâm.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp scan.

Liên hệ: 0937 921 218, nộp hồ sơ tại: oca.edu.vn@gmail.com, gặp Mai Anh để tìm hiểu về việc tuyển giáo viên dạy Sử, Địa, GDCD hè bán trú Đồng Nai.