Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh lớp 12 Bình Dương
Today: 2024-05-15 21:17:20

Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh lớp 12 Bình Dương

(Ngày đăng: 23/08/2022)

Trung tâm dạy thêm OCA tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Anh Bình Dương, dạy từ cơ bản đến nâng cao, dạy trực tiếp. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy thêm OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Anh lớp 12 ở Bình Dương:

Mô tả công việc của giáo viên dạy tiếng Anh lớp 12 ở Bình Dương tại OCA:

Dạy cấp tốc cho học viên ôn thi.

Luyện ngữ điệu, giai âm, chữ viết và theo sát, nắm bắt tiến trình của học viên trong khi dạy.

Chuẩn bị giáo trình, bài học, bài kiểm tra cho học viên.

Dạy kèm theo hình thức 1 - 1 hoặc theo nhóm (tùy quy mô lớp học).

Yêu cầu công việc đối với giáo viên dạy tiếng Anh lớp 12 ở Bình Dương tại OCA:

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc sư phạm tiếng Anh hoặc có chứng chỉ TOIEC, IELTS tương đương.

Có kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Năng động, vui vẻ và nhiệt huyết với nghề.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy tiếng Anh lớp 12 Bình Dương tại OCA:

Thời gian giảng dạy theo ca sáng, chiều, tối theo lựa chọn của giáo viên, môi trường làm việc thân thiện, có khả năng phát triển bản thân.

Nhận lương theo buổi học, theo tuần hoặc theo tháng, tùy nhu cầu.

Nộp hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com để biết thông tin chi tiết - Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh lớp 12 Bình Dương.