Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Hà Lan cấp tốc TP HCM
Today: 2024-07-27 11:03:49

Tuyển giáo viên dạy tiếng Hà Lan cấp tốc TP HCM

(Ngày đăng: 27/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Hà Lan cấp tốc TP HCM, ưu đãi hấp dẫn, lương cao, yêu cầu có kinh nghiệm, hòa đồng. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Hà Lan cấp tốc TP HCM:

Mô tả cụ thể công việTuyển giáo viên dạy tiếng Hà Lan cấp tốc TP HCMc của giáo viên dạy tiếng Hà Lan cấp tốc TP HCM:

Dạy từ sơ cấp đến nâng cao, ôn luyện kiến thức tiếng Hà Lan.

Soạn giáo trình giảng dạy và các bài tập cho từng học viên, theo dõi tiến trình học của học viên.

Dạy cho học viên chuẩn bị thi đại học chuyên ngành tiếng Hà Lan, dạy cho học viên chuẩn bị đi du học, du lịch hay định cư.

Dạy theo hình thức kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy tiếng Hà Lan cấp tốc tại OCA:

Kinh nghiệm giảng dạy tốt, tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Hà Lan, có chứng chỉ sư phạm.

Có trình độ và chuyên môn, kỹ năng giao tiếp tốt, biết tạo những phương pháp giảng dạy mới mẻ, có tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề, kiên nhẫn, hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình.

Từng đi du học, sinh sống và làm việc tại Hà Lan là một lợi thế.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy tiếng Hà Lan cấp tốc tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường dạy học thân thiện, thời gian linh hoạt, giáo viên có thể tự do sắp xếp ca dạy, có thể làm việc tại nhà hay làm việc tại trung tâm, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để biết thêm chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển giáo viên dạy tiếng Hà Lan cấp tốc TP HCM.