Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp Tân Phú
Today: 2024-06-09 16:02:00

Tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp Tân Phú

(Ngày đăng: 11/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp Tân Phú, yêu cầu giáo viên có kinh nghiệm, dạy từ cơ bản đến nâng cao, làm việc ngay. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp Tân Phú:

Mô tả công việc cụ thể củTuyển giáo viên dạy tiếng Pháp Tân Phúa giáo viên dạy tiếng Pháp Tân Phú:

Dạy tiếng Pháp giao tiếp, từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi DELF và DALF.

Dạy tiếng Pháp cấp tốc cho người đi du lịch, dạy cho người chuẩn bị đi du học hoặc định cư.

Chuẩn bị giáo trình giảng dạy và bài tập phù hợp cho từng học viên.

Hình thức dạy kèm 1-1 hoặc dạy theo nhóm.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy tiếng Pháp tại OCA:

Giáo viên là người Pháp, phát âm chuẩn, nói tiếng Pháp lưu loát, kỹ năng giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm, có tâm với nghề.

Có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Pháp, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp tại Việt Nam ít nhất 2 năm.

Từng đi du học, sinh sống và làm việc tại Pháp là một lợi thế.

Ưu điềm khi làm giáo viên dạy tiếng Pháp Tân Phú ở trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, có nhiều tiềm năng phát triển sự nghiệp, thời gian linh hoạt, giáo viên tự do xếp ca dạy, có thể làm việc tại nhà hoặc tại trung tâm, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học trực tuyến tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để tìm hiểu thêm chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp Tân Phú.