Home » Tuyển giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 3 online Bình Dương
Today: 2024-05-15 23:13:03

Tuyển giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 3 online Bình Dương

(Ngày đăng: 14/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 3 online Bình Dương, dạy các kỹ năng nghe nói đọc viết, đãi ngộ tốt. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 3 online Bình Dương.

Tuyển giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 3 online Bình DươngMô tả công việc của giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 3 online Bình Dương:

Chuẩn bị kỹ càng và cụ thể bài giảng cho học sinh.

Dạy thành thạo các kỹ năng sử dụng tiếng Việt bao gồm nghe, nói, đọc và viết.

Theo dõi quá trình kết quả học tập để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp với học sinh.

Hình thức dạy kèm online theo lớp từ 10 - 15 học sinh.

Yêu cầu tuyển giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 3 tại OCA:

Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Giáo dục tiểu học.

Có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt nhằm đào tạo các học sinh có trách nhiệm và bài bản.

Có năng lực nghiên cứu, bổ sung kiến thức, tư duy và sáng tạo.

Khả năng truyền đạt tốt, nhiệt tình, vui vẻ, yêu trẻ và có tâm với nghề.

Ưu điểm khi làm việc tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, thời gian và địa điểm linh hoạt, có thể tự do xếp ca dạy, nộp hồ sơ và phỏng vấn online.

Phỏng vấn trực tiếp 100%.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết thêm chi tiết - Tuyển giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 3 online Bình Dương.