Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Ý full-time Đồng Nai
Today: 2024-05-14 13:17:24

Tuyển giáo viên dạy tiếng Ý full-time Đồng Nai

(Ngày đăng: 02/05/2022)

Trung tâm trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy tiếng Ý full-time Đồng Nai, dạy giao tiếp từ cơ bản đến năng cao, luyện thi chứng chỉ PLIDA,CILS và CELI, lương cao, đãi ngộ tốt. Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mrs Mai Anh

Tuyển giáo viên dạy tiếng Ý full-time Đồng Nai

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo Tuyển giáo viên dạy tiếng Ý full-time Đồng Nai:

Tuyển giáo viên dạy tiếng Ý full-time Đồng NaiMô tả cụ thể công việc dạy tiếng Ý:

Chuẩn bị các giáo trình, các tài liệu dạy học, bài tập cho học sinh.

Dạy tiếng Ý từ trình độ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu.

Luyện thi lấy chứng chỉ PLIDA,CILS và CELI.

Hình thức: Dạy kèm 1 - 1 hoặc dạy kèm nhóm, dạy online.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Ý full-time Đồng Nai:

Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên, có bằng chứng nhận trình độ tiếng Ý hoặc có kinh nghiệm giảng dạy ở vị trí tương đương.

Làm được full-time.

Phát âm tốt, truyền đạt rõ ràng, mạch lạc, có tinh thần trách nhiệm cao.

Chủ động, linh hoạt có tinh thần đổi mới, sáng tạo.

Nhiệt tình, có khả năng giao tiếp tốt, yêu thích công việc giảng dạy, chia sẻ truyền đạt kiến thức và kết nối với các học viên.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy tiếng Ý tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, dạy online hoặc dạy trực tiếp tại nhà, trung tâm.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thêm công việc cụ thể; Nộp hồ sơ qua mail: oca.edu.vn@gmail.com tuyển giáo viên dạy tiếng Ý full-time TP HCM