Home » Tuyển giáo viên luyện thi vào trường Trung học Thực hành TP HCM
Today: 2024-05-14 13:19:58

Tuyển giáo viên luyện thi vào trường Trung học Thực hành TP HCM

(Ngày đăng: 25/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên luyện thi vào trường Trung học Thực hành TP HCM, có kinh nghiệm, nhiệt tình, ưu đãi hấp dẫn, lương cao. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên luyện thi vào trường Trung học Thực hành TP HCM:

Mô tả cụ thể công việc của giáo viên luyện thi vào trường Trung học Thực hành TP HCM:

Dạy cấp tốc cho học viên ôn thi đại học, thi chuyển cấp, ôn thi vào trường Trung học Thực hành TP HCM.

Dạy mất gốc, lấy lại căn bản, củng cố kiến thức, giải đáp thắc mắc cho học viên về bài học.

Soạn giáo trình giảng dạy, bài tập phù hợp với từng học viên..

Dạy theo hình thức kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm.

Yêu cầu đối với giáo viên luyện thi vào trường Trung học Thực hành TP HCM tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên ngành.

Có kiến thức chuyên môn cao trong việc truyền đạt giảng dạy, dạy đúng trọng tâm, dể tiếp thu.

Kỹ năng giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có tinh thần sáng tạo đổi mới, có tâm với nghề.

Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế.

Tuyển giáo viên luyện thi vào trường Trung học Thực hành TP HCMƯu điểm khi làm giáo viên luyện thi vào trường Trung học Thực hành TP HCM tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, có thể làm việc tại nhà hoặc làm việc tại trung tâm, có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân, thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, nộp đơn và phỏng vấn online 100%.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để biết thêm chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên luyện thi vào trường Trung học Thực hành TP HCM.