Home » Tuyển giáo viên tiếng Anh cho học sinh cấp 3 ở Hà Nội
Today: 2024-05-15 00:59:12

Tuyển giáo viên tiếng Anh cho học sinh cấp 3 ở Hà Nội

(Ngày đăng: 15/08/2022)

Trung tâm dạy thêm OCA cần tuyển giáo viên tiếng Anh cho học sinh cấp 3 khu vực Hà Nội, ôn kiến thức từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, nộp hồ sơ qua mail, Liên hệ: 093791218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy thêm OCA thông báo tuyển giáo viên tiếng Anh cho học sinh cấp 3 ở Hà Nội:

Dạy cấp tốc cho học viên ôn thi.

Dạy mất gốc, lấy lại căn bản, củng cố kiến thức, giải đáp thắc mắc cho học viên về bài học.

Chuẩn bị giáo trình, bài học, bài kiểm tra cho học viên.

Dạy theo hình thức kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm (tùy quy mô lớp học).

Yêu cầu tuyển dụng dành cho giáo viên tiếng Anh cho học sinh cấp 3 ở Hà Nội tại OCA:

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Ngoại ngữ.

Có chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 2 năm hoặc có kinh nghiệm ôn thi đại học.

Sáng tạo những cái mới, tạo cảm hứng cho học viên.

Có tinh thần trách nhiệm cao, đam mê công việc.

Ưu điểm khi làm giáo viên tiếng Anh cho học sinh cấp 3 ở Hà Nội tại trung tâm dạy thêm OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, năng động, thoải mái, thời gian và địa điểm linh hoạt.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, sơ yếu lý lịch, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218; Nộp hồ sơ: oca.edu.vn@gmail.com; gặp Mai Anh để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết - tuyển giáo viên tiếng Anh cho học sinh cấp 3 ở Hà Nội.