Home » Trung tâm dạy thêm Toán lớp 1 cho bé quận 7
Today: 2024-05-13 21:06:16

Trung tâm dạy thêm Toán lớp 1 cho bé quận 7

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Trung tâm dạy thêm Toán lớp 1 cho bé quận 7, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA, dạy kèm kiến thức cơ bản đến nâng cao, tính nhẩm nhanh, ôn thi giữa kì, cuối kì, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm dạy thêm – học thêm OCA mở lớp dạy thêm Toán lớp 1 cho bé quận 7, môn học giúp bé vận động tư duy, phát triển trí não một cách toàn diện, môi trường học tập lành mạnh, phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Trung tâm dạy thêm Toán lớp 1 cho bé quận 7, trung tâm OCA, gia sư, số đếm, tính nhẩmChương trình dạy thêm Toán lớp 1 cho bé quận 7 bao gồm:

+ Bắt đầu dạy cho trẻ số đếm tự nhiên từ 1 – 100, phân biệt số chẵn, lẻ, nhận biết kí hiệu toán học, thực hiện phép toán cộng, trừ hai chữ số.

+ Ôn thi học kì cho trẻ qua các dạng đề thi những năm gần đây của Bộ giáo dục.

+ Giáo viên sẽ tự biên soạn đề thi thử với dạng bài điền kết quả đúng vào ô, viết dãy số và sắp xếp theo thứ tự, tìm số lớn nhất, bé nhất, phù hợp với độ tuổi và trình độ của các em.

+ Luyện tính nhẩm nhanh với phép toán có một chữ số, nhận biết quan hệ số lượng nhiều hơn, ít hơn hoặc bằng. Quan sát, nhận biết hình dạng mặt phẳng và hình khối.

+ Làm quen với các đơn vị đo đại lượng, thực hành đo, ước lượng độ dài một số đồ vật có trong lớp học với đơn vị đo cm, dạy bé đọc giờ trên đồng hồ, đọc thứ, ngày, tháng trên lịch.

Giáo viên lớp dạy thêm Toán lớp 1 cho bé quận 7:

+ Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Đại học Sư phạm Toán tiểu học, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm, trường học uy tín trên nhiều năm.

+ Đầy đủ kiến thức chuyên môn, chuẩn kĩ năng sư phạm, tác phong giảng dạy chuyên nghiệp, luôn xác định mục tiêu giảng dạy, biết soạn thảo giáo án dạy học theo hướng đổi mới.

+ Giọng nói rõ ràng, rành mạch, truyền cảm, dễ tiếp thu, kiểm tra năng lực đầu vào để có phương pháp dạy phù hợp.

+ Phát huy được tiềm năng vốn có của trẻ, chấm, sửa bài kiểm tra một cách tỉ mỉ, chi tiết để giúp học sinh tiến bộ.

Thời gian lớp dạy thêm Toán lớp 1 cho bé quận 7:

+ Trung tâm dạy kèm 1 – 1, dạy theo nhóm 3 – 5 học viên hoặc mở lớp tập trung từ 8 – 12 học viên.

+ Lớp học được mở vào thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 hoặc từ thứ 2 đến chủ nhật, giờ học được đăng ký linh hoạt tùy vào sự lựa chọn của phụ huynh.

+ Học viên đến học trực tiếp tại trung tâm, học tại nhà phù hợp cho phụ huynh không có thời gian đưa con em đến trường.

+ Học online qua Zoom, Google Meet, Skype, tương tác trực tuyến với giáo viên.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh hoặc email: oca.edu.vn@gmail.com - Trung tâm dạy thêm Toán lớp 1 cho bé quận 7