Home » Trung tâm dạy tiếng Đài Loan online ở tp hcm
Today: 2024-05-14 15:35:46

Trung tâm dạy tiếng Đài Loan online ở tp hcm

(Ngày đăng: 05/10/2022)

Trung tâm dạy tiếng Đài Loan online ở tp hcm, học với giáo viên bản địa, kinh nghiệm, tiếng trung phồn thể, lớp học kèm, học nhóm, học phí 89.000đ 1 giờ, thời gian học linh động, học trực tuyến hiệu quả.

Trung tâm dạy tiếng Đài Loan online ở tp hcm khai giảng khóa học hàng tuần, giáo viên kinh nghiệm, học hiệu quả, tiện lợi, tiết kiệm tại ngoại ngữ Oca:

► Khóa học tiếng Đài Loan online:

+ Khóa tiếng Đài Loan dành cho trẻ em: Đây là chương trình học cơ bản để các bé làm quen với bảng chữ cái phồn thể.

+ Luyện thi chứng chỉ TOCFL: Chương trình ôn luyện thi lấy bằng TOCFL dành cho sinh viên sắp ra trường, người đi làm, du học.

+ Khóa học tiếng Đài Loan kết hôn và định cư: Giúp học viên nhanh chóng nắm bắt ngôn ngữ, văn hóa và lối sinh hoạt của người dân. Trung tâm dạy tiếng Đài Loan online ở tp hcm

+ Khóa học tiếng Đài Loan giao tiếp: Chương trình dạy tập trung vào kĩ năng nghe - nói từ cơ bản đến nâng cao.

+ Khóa học tiếng Đài Loan cho người du học: Giúp học viên rút ngắn thời gian học và lấy bằng cấp để đi du học, du lịch hoặc xin visa.

► Giáo viên dạy tiếng Đài Loan online:

+ Giáo viên tại trung tâm dạy trực tuyến OCA 100% người Đài Loan, người Việt đã du học và làm việc tại Đài Loan nhiều năm, có kinh nghiệm dạy học trực tuyến.

+ Ngoài ra, giáo viên còn bổ sung thêm các kiến thức xã hội, giúp học viên thấu hiểu văn hóa cũng như lối sống của Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Hong Kong.

► Khóa học tiếng Đài Loan online dành cho:

+ Người học tiếng Đài Loan để đi du lịch, du học, kết hôn, xuất khẩu lao động tại Đài Loan, Hong Kong, Macao.

+ Nhân viên văn phòng, kỹ sư đi làm tại các công ty đang có mối quan hệ làm ăn với Đài Loan.

+ Người yêu thích tiếng Đài Loan và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ.

► Học phí tiếng Đài Loan online:

+ Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 4 - 6 học viên học phí từ 89.000đ 1 giờ.

+ Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 165.000đ - 185.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

+ Thời gian học dựa theo lịch của học viên, có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên để học bù hoặc chuyển giờ học.

+ Học qua ứng dụng Zoom, Google Meet, tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com

♦ Trụ sở chính Oca: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm dạy tiếng Đài Loan online ở tp hcm.