Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài online ở tp hcm
Today: 2024-05-13 21:58:29

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài online ở tp hcm

(Ngày đăng: 05/10/2022)

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài online ở tp hcm, khóa giao tiếp vỡ lòng đến nâng cao cho người Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Thái, Lào, Tây Ban Nha, thời gian học linh động.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài online ở tp hcm, dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm nước ngoài, Việt kiều.

1. Chương trình học tiếng Việt online giao tiếp:

+ Khóa học online vỡ lòng: dành cho người mới bắt đầu, học viên làm quen bảng chữ cái, chữ số, học đánh vần, luyện phát âm, ghép vần, các bài học giao tiếp, ngữ pháp.

+ Khóa học tiếng Việt online giao tiếp sơ cấp: học nghe, giao tiếp đơn giản, ngữ pháp, cách phát âm, học theo chủ đề tình huống thực tế, dễ hiểu: giới thiệu bản thân, thời tiết, văn hóa, du lịch.

+ Khóa học tiếng Việt online trung cấp: nâng cao khả năng nghe, nói trôi chảy trong chủ đề cuộc sống, gia đình, mục tiêu, kế hoạch, sự kiện.

+ Xây dựng cấu trúc ngữ pháp ở trình độ trung cấp, giúp học viên đọc các đoạn văn ngắn, hiểu biết thêm về phong tục, văn hóa Việt Nam.

+ Khóa học tiếng Việt giao tiếp cao cấp: học cách sử dụng từ vựng, mẫu câu, ngôn ngữ chuẩn bản xứ, vùng miền, giao tiếp tốt, truyền đạt ý kiến ​​cá nhân vấn đề lớn. Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài online ở tp hcm

+ Nâng cao kỹ năng đọc, nghe, viết thông qua chủ đề văn hóa, xã hội, kinh tế, chuyên ngành học viên.

2. Chương trình học tiếng Việt online chuyên ngành:

+ Khóa học tiếng Việt chuyên ngành kinh doanh: hệ thống chủ đề phong phú, sát thực tế.

+ Thuyết trình, ngoại giao, hùng biện, hội họp, hội thảo, tiếp khách, đàm phán, thiết kế riêng theo yêu cầu dạy theo mục đích, nhu cầu, trình độ của học viên như tiếng Việt du lịch, du học, định cư, kết hôn.

+ Khóa giao tiếp tiếng Việt cấp tốc, chú trọng luyện kỹ năng nghe - nói, phát âm, luyện phát âm, ngữ pháp, viết chính tả, từ vựng qua các tình huống, ví dụ thực tế.

3. Hình thức học online lớp tiếng Việt cho người nước ngoài:

+ Học online qua zoom, google meet, 1 lớp 3 - 5 người hoặc lớp 1 kèm 1, bài giảng được quay video, ghi âm lại, dễ dàng ghi chú trong khi học.

+ Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 4 - 6 học viên học phí từ 110.000đ 1 giờ.

+ Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 185.000đ - 195.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

+ Phương pháp giảng dạy tiếng Việt dễ hiểu, linh hoạt mở rộng nội dung hội thoại tạo hứng thú cho học viên ngoài việc học trong giáo trình biên soạn sẵn.

+ Học tập hiệu quả với các trò chơi học thuật sinh động, thời gian học linh hoạt, học viên có thể trao đổi, sắp xếp lịch học với giáo viên nếu có việc bận.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com

♦ Trụ sở chính Oca: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài online ở tp hcm.