Home » Trung tâm dạy tiếng Phần Lan online ở tp hcm
Today: 2024-05-14 10:46:55

Trung tâm dạy tiếng Phần Lan online ở tp hcm

(Ngày đăng: 05/10/2022)

Trung tâm dạy tiếng Phần Lan online ở tp hcm, học phí 89.000đ 1 giờ, tương tác trực tiếp với giáo viên, thời gian linh động, khóa học cho trẻ em, học sinh, người lớn. Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy tiếng Phần Lan online ở tp hcm, ngoại ngữ Oca khai giảng khóa onlie cho trẻ em, sinh viên, người đi làm.

► Giáo viên dạy online tiếng Phần Lan 10 năm kinh nghiệm, dạy kiến thức bài học đồng thời áp dụng kiến thức thực tế sinh động.

+ Phương pháp dạy sáng tạo, sử dụng hình ảnh minh họa giúp học viên tiếp thu nhanh, tự tin nói tiếng Phần Lan trong thời gian ngắn.

+ Học viên có thể phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong lớp, đảm bảo giáo viên kèm sát từng học viên.

+ Giáo trình tiếng Phần Lan online được giáo viên của trung tâm Oca lựa chọn giảng dạy phù hợp với nhu cầu học của học viên. Trung tâm dạy tiếng Phần Lan online ở tp hcm

► Học phí tiếng Phần Lan trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 4 - 6 học viên học phí từ 89.000đ 1 giờ.

Học kèm 1 - 1 học phí từ 165.000đ - 185.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

► Chương trình học tiếng Phần Lan online:

+ Lớp online dành cho người mới bắt đầu, học vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

+ Lớp online dành cho người chuẩn bị đi du lịch, du học hay định cư, xin visa, học bổng Phần Lan.

+ Lớp online tiếng Phần Lan chuyên ngành: thương mại, xuất nhập khẩu, kế toán, văn phòng, biên - phiên dịch.

+ Lớp online cho trẻ em, người lớn là vợ hoặc chồng người Phần Lan.

+ Lớp online luyện thi chứng chỉ Phần Lan, phát âm chuẩn, phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com

♦ Trụ sở chính Oca: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm dạy tiếng Phần Lan online ở tp hcm.