Home » Trung tâm dạy tiếng Nga online ở tp hcm
Today: 2024-05-14 11:17:00

Trung tâm dạy tiếng Nga online ở tp hcm

(Ngày đăng: 05/10/2022)

Trung tâm dạy tiếng Nga online ở tp hcm, khóa học giao tiếp, đi làm, du học, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, giáo viên kinh nghiệm, học phí 89.000đ 1 giờ, học hiệu quả, đảm bảo. LH 0937 921 218 cô Mai Anh

Trung tâm dạy tiếng Nga online ở tp hcm, ngoại ngữ Oca khai giảng khóa học cho người đi làm, học sinh, sinh viên, tiện lợi, tiết kiệm.

► Khóa học giao tiếp tiếng Nga online: Khóa học, tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên.

- Chương trình được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

- Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu thực sự mang lại hứng thú cho học viên.

► Khóa học tiếng Nga online văn phòng: Khóa học được thiết kế riêng cho nhân viên văn phòng hoặc người đi dự phỏng vấn xin việc trong công ty nói tiếng Nga. Trung tâm dạy tiếng Nga online ở tp hcm

- Chương trình được xây dựng bởi giáo viên của trung tâm, tham khảo thực tế từ nhân viên đang làm cho các công ty Nga.

- Khóa học được chia làm nhiều phần, để học viên tiếp xúc với nhiều tình huống khác nhau trong công việc.

► Khóa học online dành cho người đi xuất khẩu lao động:

- Chương trình sát với các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động.

- Giáo viên nhiều kinh nghiệm dạy chương trình phỏng vấn xuất khẩu lao động.

- Hỗ trợ các học viên về thủ tục pháp lý, chỗ ở, phương tiện đi lại cần thiết cho học viên ở xa.

► Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Nga A1, A2, B1, B2:

- Giải đề, luyện ngữ pháp, phát âm, các dạng đề hay ra trong kỳ thi tiếng Nga.

- Giáo viên chia sẻ nhiều mẹo hay khi đi thi cho học viên.

► Khóa tiếng học tiếng Nga online cho thiếu nhi:

- Chương trình phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Phát triển và hoàn thiện các kỹ năng giúp các em giao tiếp tự tin.

- Lớp học dành cho thiếu nhi – thiếu niên 5 tuổi trở lên, mỗi lớp chỉ từ 6 tới 12 em.

♦ Học phí tiếng Nga online Oca:

- Lớp trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 4 - 6 học viên học phí từ 89.000đ 1 giờ.

- Lớp trực tuyến kèm 1 - 1 học phí từ 165.000đ - 185.0000đ 1 giờ, tuỳ vào chương trình học.

- Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm.

- Dạy theo hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, tùy theo yêu cầu.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com

♦ Trụ sở chính Oca: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm dạy tiếng Nga online ở tp hcm.