Home » Gia sư online tiếng Hà Lan
Today: 2024-05-14 14:46:44

Gia sư online tiếng Hà Lan

(Ngày đăng: 22/03/2022)

Gia sư online tiếng Hà Lan, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư kèm 1 - 1, kèm nhóm, dạy kèm online trực tiếp, giáo viên dạy lâu năm, đảm bảo giao tiếp nhanh, học kèm tiếng Hà Lan du học, định cư, luyện thi.

Gia sư online tiếng Hà Lan tại trung tâm OCA khai giảng khoá học đào tạo tiếng Hà Lan online tại nhà, cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, luyện nghe nói, du học, định cư, làm việc ở môi trường sử dụng tiếng Hà Lan, ôn thi lấy chứng chỉ NT2 - I, NT2 - II.

Gia sư online tiếng Hà Lan1. Gia sư online tiếng Hà Lan tại trung tâm:

Có bằng cấp chứng chỉ tiếng Hà Lan từ đại học trở lên, nhiệt tình, tận tâm với công việc.

Trình độ chuyên môn cao, đã từng có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, phương pháp truyền đạt kiến thức hấp dẫn, thu hút, dễ hiểu.

Giáo trình biên soạn súc tích, ngắn gọn.

Theo sát tiến độ học tập, củng cố kiến thức bị thiếu hụt, trực tiếp giải đáp thắc mắc, sửa bài tập, cải thiện các kỹ năng nghe nói đọc viết.

2. Chương trình đào tạo tiếng Hà Lan online:

Khoá học online tiếng Hà Lan tại nhà chuyên đào tạo cho người mất gốc, du học, lao động, làm việc, luyện thi cấp tốc lấy chứng chỉ NT2 - I, NT2 - II.

Cải thiện các kỹ năng nghe nói, đọc viết, luyện giải đề thi trong thời gian ngắn và chính xác cao sau vài buổi học. Phát ẩm, giao tiếp lưu loát như người bản xứ.

3. Hình thức học tiếng Hà Lan online:

Tương tác, nghe giảng trực tiếp qua các ứng dụng học trực tuyến như Teams, Google Meet, Zoom.

4. Học phí tiếng Hà Lan:

Học kèm 1-1 cấp tốc và luyện thi từ 165.000đ - 225.000đ 1 tiếng.

Học phí học online tiếng Hà Lan 12 tuần từ 4.320.000đ - 5.940.000đ, tuỳ vào từng chương trình học.

Lịch học linh động theo yêu cầu của học sinh.

Liên hệ - zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư online tiếng Hà Lan.