Home » Gia sư online tiếng Pháp huyện Nhà Bè
Today: 2024-05-14 04:50:10

Gia sư online tiếng Pháp huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 08/05/2022)

Gia sư online tiếng Pháp huyện Nhà Bè, giáo viên kinh nghiệm, lớp giao tiếp, lớp luyện thi chứng chỉ TCF, DEFL, cấp tốc, tiếng Pháp cho người đi làm, học sinh, sinh viên, trẻ em, du học. Lh 0937921218 Mai Anh

Gia sư online tiếng Pháp huyện Nhà Bè, khóa học tiếng Pháp giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, lớp cấp tốc cho người bận rộn, luyện thi chứng chỉ từ A1 đến C2, luyện thi chứng chỉ TEF, DELF, TCF, tiếng Pháp cho trẻ em, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, kết hôn.

Gia sư online tiếng Pháp huyện Nhà BèChi tiết học phí gia sư online tiếng Pháp, kèm riêng, kèm nhóm => Học phí gia sư tiếng Pháp

1. Hình thức học cùng gia sư online tiếng Pháp huyện Nhà Bè:

- Học trực tuyến với giáo viên qua ứng dụng hỗ trợ micro, video, nền tảng tốt nhất hiện nay, tương tác trực tuyến, bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

- Gia sư tiếng Pháp dựa trên giáo trình chuẩn, tự biên soạn, phù hợp với từng học viên, giúp rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí, cam kết mang lại chất lượng đào tạo, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

- Học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, thời gian linh động theo thời gian của học viên, thuận tiện cho người đi làm.

- Các buổi dạy đều được quay video, giúp học viên dễ dàng ôn lại kiến thức vào những buổi vắng mặt.

2. Gia sư online tiếng Pháp tại huyện Nhà Bè:

+ Người Pháp, người Việt, tốt nghiệp các trường đại học lớn của Pháp, Việt Nam.

+ Kinh nghiệm gia sư dạy tiếng Pháp online nhiều năm, có chứng chỉ đào tạo sư phạm quốc tế, sư phạm Việt Nam.

+ Có bằng DALF C1, vốn từ vựng phong phú, cấu trúc ngữ pháp nâng cao, giao tiếp chuẩn ngữ âm.

+ Phương pháp giảng dạy hiệu quả, truyền cảm hứng cho học viên, đảm bảo đầu ra tốt.

3. Chương trình học online tiếng Pháp cùng gia sư tại huyện Nhà Bè:

+ Lớp vỡ lòng, dành cho người mới bắt đầu, trẻ em, học sinh, sinh viên muốn làm quen với tiếng Đức.

+ Lớp luyện ngữ pháp, luyện phát âm, luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, dạy tiếng Pháp chuyên ngành theo yêu cầu.

+ Lớp tiếng Pháp cho thiếu nhi, lớp dạy vừa học vừa chơi tại cảm giác thích thú với ngoại ngữ cho trẻ.

+ Lớp tiếng Pháp xuất khẩu lao động, du học, du lịch, định cư.

+ Lớp luyện thi chứng chỉ TEF, DELF, TCF, chứng chỉ A1 đến C2.

+ Lớp tiếng Pháp tổng quát, lớp tiếng Pháp căn bản cho người mất gốc, nâng cao 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

+ Dạy tiếng Pháp cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh.

4. Lợi ích khi học tại gia sư online tiếng Pháp huyện Nhà Bè:

+ Dễ dàng nghe, hiểu nội dung giao tiếp hằng ngày;

+ Nắm rõ bảng chữ cái tiếng Pháp, cách dùng số, thời gian, khả năng tự giới thiệu bản thân.

+ Hiểu được nội dung chính, đối thoại hằng ngày, thông báo radio, bản tin, truyền tải được cảm xúc.

+ Nâng cao kinh nghiệm bản thân, vững cấu trúc, ngữ pháp dùng khi thi chứng chỉ tiếng Pháp

+ Áp dụng tiếng Pháp trong công việc, trường học, xử lý tình huống khi đi du học, du lịch tại Pháp.

+ Lớp tiếng Pháp cấp tốc cho người đi du học, định cư, xuất khẩu lao động, người làm tại Pháp, người Việt đang làm trong công ty Pháp, dạy tiếng Việt cho người Pháp được khai giảng liên tục.

5. Học phí khi học cùng gia sư online tiếng Pháp huyện Nhà Bè:

+ Học 1 kèm 1, học phí từ 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tùy vào cấp độ.

+ Nhóm 3 - 5 học viên, học phí 95.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Khóa tiếng Pháp gia sư 12 tuần, học phí từ 4.320.000đ - 5.940.000đ 1 học viên tùy cấp độ.

+ Học theo khung giờ lớp thứ 2, 4, 6, lớp thứ 3, 5, 7, lớp thứ 7 - chủ nhật.

+ Thời gian tự do, có thể thay đổi, học bù nếu học viên bận đột xuất.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư online tiếng Pháp huyện Nhà Bè.