Home » Học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1
Today: 2024-05-15 00:22:46

Học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1

(Ngày đăng: 06/03/2022)

Học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1, học phí giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, học phí rẻ, luyện chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, học phí lớp kèm 1 - 1, kèm cấp tốc, kèm nhóm.

Trung tâm trực tuyến OCA, khai giảng khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, giao tiếp căn bản, luyện thi chứng chỉ, dạy kèm tiếng Anh cấp 1, 2, 3, ôn thi THPT, đại học.

Học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1, trung tâm OCAHọc phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 là 155.000đ - 190.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học. Ngoài ra, trung tâm có lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 85.000 1 giờ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Lịch khai giảng, học phí

Thời gian học tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ. Lớp học trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Học viên có thể linh động thay đổi thời gian học để phù hợp với lịch làm việc của mình.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua nền tảng học trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay như Zoom, Google Meet, Microsoft team, tương tác trực tiếp 100% với giáo viên.

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh 15 năm, kinh nghiệm dạy trực tuyến, online, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu.

Giáo viên kèm online 1 - 1 phát âm chuẩn, giao tiếp tốt, biên soạn giáo trình phù hợp với độ tuổi và khả năng của học viên.

Giáo viên tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sỹ đại học, giáo viên người Việt từng du học, làm việc tại nước phương Tây, giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Canada sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Giáo viên am hiểu văn hóa, phong tục các nước phương Tây, lồng ghép kiến thức xã hội vào bài học, giúp học viên hứng thú với tiếng Anh.

Chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại trung tâm trực tuyến OCA:

♦ Khóa kèm online cho trẻ em từ 4 - 8 tuổi.

♦ Khóa kèm online tiếng Anh bậc tiểu học.

♦ Khóa kèm online Anh văn bậc THCS, THPT.

♦ Luyện thi tiếng Anh online vào trường chuyên, trường điểm, ôn thi đại học.

♦ Luyện chứng chỉ tiếng Anh trẻ em Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet.

♦ Luyện chứng chỉ tiếng Anh Toeic, Ielts, Toefl iBT, SAT, Aptis.

♦ Kèm giao tiếp căn bản, vỡ lòng, trung cấp, nâng cao.

♦ Giao tiếp cấp tốc đi du lịch, buôn bán, công tác.

Dạy kèm tiếng Anh 1 - 1 cho nhân viên công ty, người đi xklđ, kết hôn.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cung cấp giáo trình, file nghe, tài liệu miễn phí trong suốt khóa học, sắp xếp gia sư dạy phù hợp với yêu cầu, hỗ trợ học viên đổi lịch học.

Trụ sở: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ zalo: 0902 516 288  cô Mai Anh, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1.