Home » Lớp học tiếng Nga online
Today: 2024-05-15 16:52:39

Lớp học tiếng Nga online

(Ngày đăng: 30/09/2022)

Lớp học tiếng Nga online, luyện thi chứng chỉ TORFL, TRKI, nhận dạy kèm riêng, kèm theo nhóm, tương tác giáo viên kinh nghiệm, học phí 89.000đ 1 giờ, học giao tiếp vỡ lòng, cấp tốc, đảm bảo chất lượng.

Lớp học tiếng Nga online tại trung tâm ngoại ngữ Oca, giáo viên người Nga, người Việt trên 10 năm kinh nghiệm, giáo trình phù hợp, đảm bảo chất lượng đầu ra, học tập hiệu quả.

Lớp học tiếng Nga online1. Học phí lớp tiếng Nga online:

- Lớp trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 4 - 6 học viên học phí từ 89.000đ 1 giờ.

- Lớp trực tuyến kèm 1 - 1 học phí từ 165.000đ - 185.0000đ 1 giờ, tuỳ vào chương trình học.

- Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm.

- Dạy theo hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, tùy theo yêu cầu.

- Dạy online qua Zoom, Google Meet, tương tác 100% trực tiếp với giáo viên, hiệu quả như học tại trung tâm.

2. Khóa học dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, giám đốc công ty, nhân viên, thư ký làm việc cho công ty Nga.

3. Chương trình học tiếng Nga online:

+ Khóa học tiếng Nga cho trẻ em và người mới bắt đầu

+ Khóa học tiếng Nga luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 tiếng Nga.

+ Khóa học tiếng Nga giao tiếp, du học, du lịch, định cư, kết hôn, xuất khẩu lao động tại Nga.

+ Khóa học tiếng Nga cấp tốc, học giao tiếp cơ bản, giao tiếp nâng cao chuyên ngành.

4. Giáo viên dạy tiếng Nga online:

+ Giáo viên người Nga, người Việt hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nga, luyện thi chứng chỉ.

+ Có chứng chỉ sư phạm, bằng cấp tiếng Nga liên quan khác, sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập.

+ Luôn cập nhật,chọn lọc giáo trình giảng dạy phù hợp, phương pháp dạy sinh động, giáo trình chuẩn quốc tế.

+ Kết nối tốt với học viên, theo sát quá trình học tập của học viên mỗi buổi học, tổ chức đánh giá năng lực học viên định kỳ.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com

♦ Trụ sở chính Oca: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Lớp học tiếng Nga online.