Home » Lớp học tiếng Pháp online
Today: 2024-05-15 03:44:03

Lớp học tiếng Pháp online

(Ngày đăng: 30/09/2022)

Lớp học tiếng Pháp online, học phí 89.000 1 giờ, học ngữ pháp, chương trình từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên giàu kinh nghiệm, học nhóm 3 - 6 học viên, kèm riêng 1 - 1, luyện thi chứng chỉ DELF, TCF.

Lớp học tiếng Pháp online, trung tâm Oca khai giảng lớp tiếng Pháp sơ cấp, trung cấp, nâng cao, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp.

Khóa học tiếng Pháp online dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, đi du lịch, định cư, du học, nhân viên công ty, giám đốc.

Khóa học trực tuyến sử dụng video, hình ảnh sinh động giúp học viên dễ dàng ghi nhớ bài học, cấu trúc ngữ pháp, tự tin khi giao tiếp tiếng Pháp.

Lớp học tiếng Pháp online► Chương trình học tiếng Pháp online:

- Khóa học tiếng Pháp online cơ bản, khóa vỡ lòng, nâng cao: cung cấp mẫu câu giao tiếp căn bản, phù hợp với trình độ của học viên.

- Khóa học online trẻ em: dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên, giáo viên dạy kiến thức từ căn bản theo độ tiếp thu của bé.

- Khóa tiếng Pháp học sinh, sinh viên: luyện thi chứng chỉ để đi du học, tốt nghiệp ra trường, nộp bằng vào trường đại học.

- Khóa luyện thi chứng chỉ DELF, DALF, TCF các cấp độ A1, A2, B1, B2, C1, C2.

- Khóa tiếng Pháp cho người đi làm: giao tiếp công sở, văn phòng, doanh nghiệp, thương mại, mua bán, giao tiếp với sếp, đồng nghiệp người Pháp.

► Học phí lớp tiếng Pháp online:

- Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 4 - 6 học viên học phí từ 89.000đ 1 giờ.

- Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 165.000đ - 185.0000đ 1 giờ, tuỳ vào chương trình học, lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành.

► Hình thức học tiếng Pháp online:

- Giáo viên dạy tiếng Pháp qua nền tảng Zoom, Google Meet qua laptop hoặc các thiết bị thông minh.

- Học sinh sẽ tương tác với giáo viên trong suốt các buổi học.

- Giáo trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với các độ tuổi học sinh.

- Tài liệu và các nội dung bài học sẽ được cung cấp đầy đủ cho học sinh.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com

♦ Trụ sở chính Oca: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Lớp học tiếng Pháp online.