Home » Lớp học tiếng Thái online
Today: 2024-05-14 17:55:47

Lớp học tiếng Thái online

(Ngày đăng: 30/09/2022)

Lớp học tiếng Thái online, khóa học đa dạng, học từ sơ cấp dành cho người mới bắt đầu, nâng cao, học kèm riêng, kèm nhóm, giáo viên kinh nghiệm, học qua Zoom, Google Meet, lớp học hiệu quả.

Lớp học tiếng Thái online, khóa học đa dạng, học từ sơ cấp dành cho người mới bắt đầu cho đến khóa học nâng cao, học kỹ năng biên, phiên dịch tiếng Thái tại Oca.

Lớp học tiếng Thái onlineTrung tâm Oca dạy tiếng Thái online, trực tuyến:

+ Khóa học tiếng Thái vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao dành cho học viên có hứng thú và mới bắt đầu tiếp xúc tiếng Thái Lan.

+ Khóa tiếng Thái chuyên ngành, học viên đang học tập, làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Thái.

+ Khóa học tiếng Thái cấp tốc dành cho các công ty, doanh nghiệp có đối tác, liên quan tới tiếng Thái.

+ Khóa tiếng Thái xuất khẩu lao động, chương trình sát với cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động.

+ Khóa tiếng Thái du lịch, tập trung vào các tình huống: Đặt vé máy bay, hỏi đường, đặt phòng khách sạn, mua sắm.

+ Khóa học tiếng Thái giao tiếp, giúp học viên áp dụng trong tình huống thực tế giao tiếp hằng ngày, xử lý tình huống tiếng Thái nhanh và đúng tình huống.

Học phí tiếng Thái online:

+ Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 4 - 6 học viên học phí từ 89.000đ 1 giờ.

+ Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 165.000đ - 185.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

+ Thời gian học dựa theo lịch của học viên, có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên để học bù hoặc chuyển giờ học.

Giáo viên tiếng Thái online:

+ Giáo viên người Việt, người Thái tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Thái, sư phạm, có chứng chỉ quốc tế.

+ Hướng dẫn kĩ càng, truyền đạt tận tình, phương pháp dạy đơn giản, sinh động, cập nhật thường xuyên giáo trình dạy hiện đại và tốt nhất.

+ Phương pháp giảng dạy dùng hình ảnh để minh họa, kết hợp đẩy mạnh việc học viên được thực tập, thực hành.

+ Giáo trình học tiếng Thái biên soạn theo chuẩn quốc tế, kết hợp giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, đáp ứng nhu cầu trình độ của từng học viên.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.
Trụ sở chính Oca: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Lớp học tiếng Thái online.