Home » Trung tâm dạy tiếng Đức online ở tp hcm
Today: 2024-05-15 22:43:39

Trung tâm dạy tiếng Đức online ở tp hcm

(Ngày đăng: 05/10/2022)

Trung tâm dạy tiếng Đức online ở tp hcm, học phí từ 89.000đ 1 giờ, kèm nhóm, kèm riêng 1 - 1, giáo viên giỏi, dạy tiếng Đức sơ cấp, nâng cao, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Trung tâm Oca dạy tiếng Đức online ở tp hcm, học giao tiếp, luyện thi cho học sinh, sinh viên, người đi làm, lớp học trực tuyến giáo viên kinh nghiệm.

1. Giáo viên dạy tiếng Đức online:

+ Người có tính tỉ mỉ, cần cù chịu khó, có khả năng sử dụng tiếng Đức tốt kết hợp với sự hiểu biết đầy đủ về ngôn ngữ và văn hóa của nước Đức.

+ Sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ trực tuyến trong soạn giảng và trình bày – tổ chức hoạt động trong lớp học.

+ Giáo viên tốt nghiệp các trường đại học, có thời gian sống và học tập từ Đức về hoặc là người bản xứ, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ tiếng Đức, có kinh nghiệm dạy 10 năm trở lên.

2. Khóa học online tiếng Đức sơ cấp:

+ Làm quen với bảng chữ cái, học các kiến thức tổng quát và nền tảng về ngữ pháp, cách phát âm. Học các mẫu câu đơn giản như giới thiệu bản thân, các câu chào hỏi. Trung tâm dạy tiếng Đức online ở tp hcm

+ Học về phần danh từ, học về các thì như: thì hiện tại, thì quá khứ, thì tương lai.

+ Rèn luyện đọc các tài liệu bằng tiếng Đức như sách báo, bảng tin ngắn để quen với mặt ngữ pháp, phát âm chuẩn.

3. Khóa học online tiếng Đức nâng cao:

+ Đọc văn bản dài và khó, đồng thời tóm tắt ý chính. Luyện viết văn từ 1000 – 2000 từ.

+ Truyền đạt kiến thức về ẩm thực, phong tục và lối sống, văn hóa của người Đức cho học viên.

+ Đưa ra nhiều bài tập vấn đáp để học viên rèn luyện tư duy, phản xạ nhanh, học cách giao tiếp tự nhiên, cải thiện khả năng nói.

4. Khóa học online luyện thi chứng chỉ tiếng Đức:

+ Cung cấp dạng đề các năm, giải đề có hướng dẫn cấp độ A1, A2, B1, B2, C1, C2.

+ Luyện chứng chỉ Telc, TestDaf, DSH, OSD, giáo viên chỉ mẹo, bí quyết làm bài thi hiệu quả.

+ Luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm, trao đổi trực tuyến với giáo viên.

5. Học phí và hình thức học tiếng Đức online:

+ Lớp căn bản kèm nhóm 3 - 6 học viên học phí từ 89.000đ 1 giờ, kèm 1 - 1 học phí từ 155.000đ 1 giờ.

+ Học phí lớp kèm riêng luyện thi chứng chỉ, luyện thi vào trường chuyên, vui lòng liên hệ trung tâm.

+ Học online tại nhà qua ứng dụng trực tuyến như Google Meet, Google Classroom, Zoom.

+ Thời gian linh hoạt, học 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lịch học cuối tuần, tùy thuộc lịch đăng ký học.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com

♦ Trụ sở chính Oca: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm dạy tiếng Đức online ở tp hcm