Home » Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha trực tuyến OCA
Today: 2024-05-14 17:41:49

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha trực tuyến OCA

(Ngày đăng: 07/03/2022)

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha trực tuyến OCA, học kèm online 1 kèm 1, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, khoá giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, lớp cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, dạy học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ cấp tốc, lớp cho trẻ em, người lớn, người đi du học, định cư, xuất khẩu lao động, du lịch.

trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha trực tuyến, online oca, gia sư học kèm, học online Tây Ban NhaHọc tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Học phí tiếng Tây Ban Nha online

Giáo viên người Việt, người Tây Ban Nha kinh nghiệm trên 10 năm, ân cần, thân thiện, chia sẻ cách học giúp học tốt tiếng Tây Ban Nha.

Giáo trình dễ hiểu do giáo viên trung tâm tiếng Tây Ban Nha OCA biên soạn chuẩn quốc tế phù hợp cho nhiều chương trình học như gia sư kèm riêng, học nhóm, học tập trung online.

Tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên có thể giao tiếp tương đối thành thạo trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, học viên có thể ứng dụng kiến thức bài học vào thực tiễn bằng việc trao đổi nhóm giữa học viên và giáo viên trên lớp giúp học viên nhớ bài ngay sau buổi học.

Lớp học 1 kèm 1 online tiếng Tây Ban Nha ở OCA học phí 185.000đ - 245.000đ 1 giờ, có lớp học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Thời gian và địa điểm của lớp học linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA mở lớp tiếng Tây Ban Nha online tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa 3 tháng, học tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học viên có thể đăng ký học cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Ngoài ra trung tâm tiếng Tây Ban Nha OCA dạy kèm từ sơ cấp đến nâng cao, vỡ lòng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, du lịch, du học, định cư, tiếng Tây Ban Nha giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, cung cấp giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha cho các công ty, tổ chức.

Tư vấn: 0937921218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha trực tuyến, online OCA.