Home » Lớp học tiếng Lào online
Today: 2024-05-15 21:38:55

Lớp học tiếng Lào online

(Ngày đăng: 30/09/2022)

Lớp học tiếng Lào online, học trực tuyến hiệu quả, đảm bảo, giáo viên kinh nghiệm, học phí 89.000đ 1 giờ, học giao tiếp vỡ lòng, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, học kèm riêng, kèm nhóm 3 - 6 học viên.

Trung tâm Oca khai giảng lớp học tiếng Lào online, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua Internet, thuận tiện trao đổi khi học viên cần.

Lớp học tiếng Lào online► Oca dạy trực tuyến tiếng Lào cho:

- Học sinh, sinh viên cao đẳng, đại học.

- Tiếng Lào cho người đi du học, định cư, buôn bán, du lịch.

- Tiếng Lào cho người lớn, người đi làm, người cao tuổi.

► Nội dung khóa học tiếng Lào online:

- Làm quen với bảng chữ cái, con số, cách phát âm, ngữ điệu, từ vựng cơ bản.

- Dạy từ vựng, ngữ pháp cơ bản, học cách ghép câu, vững căn bản để chuẩn bị cho trình độ sơ cấp.

- Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

- Dạy phát âm, giọng điệu chuẩn, phản xạ tự nhiên, linh hoạt như người bản xứ.

- Cung cấp kiến thức văn hóa, ẩm thực, phong tục tập quán cho người đi du lịch, du học hoặc sinh sống tại Lào.

- Hướng dẫn kỹ năng nghe hiểu chính xác, nhanh chóng qua các đoạn video ngắn, bài hát, bộ phim, hình ảnh sinh động.

► Học phí tiếng Lào online:

- Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 4 - 6 học viên học phí từ 89.000đ 1 giờ.

- Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 165.000đ - 185.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

- Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành.

► Chương trình học tiếng Lào online:

- Lớp tiếng Lào online vỡ lòng cho người mới bắt đầu: học từ bảng chữ cái, giao tiếp căn bản, làm quen với tiếng Lào

- Lớp luyện thi chứng chỉ, giải đề các năm, làm quen nhiều dạng đề để học viên tự tin đi thi.

- Lớp online tiếng Lào online cho trẻ em: học giao tiếp căn bản, chào hỏi, xưng hô, số đếm, đồ vật.

- Tiếng Lào online nâng cao: dành cho người đi làm, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, kết hôn, học biên - phiên dịch, thương mại.

- Tiếng Lào online cho chuyên gia người Việt, người nước ngoài các ngành nghề khác nhau.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com

♦ Trụ sở chính Oca: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Lớp học tiếng Lào online.