Home » Trung tâm luyện Topik tiếng Hàn huyện Nhà Bè, HCM
Today: 2024-05-14 12:00:07

Trung tâm luyện Topik tiếng Hàn huyện Nhà Bè, HCM

(Ngày đăng: 08/05/2022)

Trung tâm luyện Topik tiếng Hàn huyện Nhà Bè, HCM, ôn thi chứng chỉ Topik 1, topik 2, lớp cấp tốc, du học, gia sư 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn, học online, bao đậu, liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh

Trung tâm luyện Topik tiếng Hàn huyện Nhà Bè, HCM khai giảng khóa học và luyện thi Topik online cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, du học sinh, người đi làm, doanh nghiệp.

Trung tâm luyện Topik tiếng Hàn huyện Nhà Bè, HCMChi tiết bảng học phí tiếng Hàn học kèm, luyện thi Topik, học online ⇒Học phí tiếng Hàn

1. Lợi ích khi học luyện thi Topik tiếng Hàn tại trung tâm:

+ Củng cố đầy đủ kiến thức để sẵn sàng với đầy đủ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn.

+ Học tiếng Hàn một cách trọng tâm và tiết kiệm thời gian tối đa, thay vì phải học tiếng Hàn rất nhiều lớp tại các trung tâm khác.

+ Dễ dàng đạt được chứng chỉ Topik, làm thông dịch, dạy tiếng Hàn, làm việc cho các doanh nghiệp Hàn Quốc và đi du học.

+ Giáo viên thân thiện, môi trường cởi mở, hòa đồng, phương pháp học linh hoạt gần gũi.

2. Giáo viên luyện Topik tiếng Hàn huyện Nhà Bè tại trung tâm:

+ Giáo viên người Việt có bằng Topik 4, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ ngành ngôn ngữ tại các trường đại học lớn, đã từng du học hoặc làm việc tại Hàn Quốc.

+ Dạy kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, sửa phát âm chuẩn cho học viên.

+ Giáo viên người Hàn, có kinh nghiệm dạy tiếng Hàn trên 10 năm, có chứng chỉ sư phạm, phương pháp dạy sinh động.

3. Phương pháp luyện thi Topik tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Bám sát trọng tâm nội dung đề thi Topik, học hiệu quả, luyện kỹ năng làm bài và giải đề hoàn chỉnh.

+ Học tiếng Hàn tập trung kỹ vào ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe Topik.

4. Chương trình luyện thi Topik tiếng Hàn huyện Nhà Bè HCM:

♦ Khóa luyện thi Topik I cấp 1 - 2: Củng cố vốn từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng giải đề cần thiết khi đi thi Topik I.

+ Học bảng chữ cái tiếng Hàn, cách phát âm, tích lũy khoảng 2000 từ vựng, ngữ pháp cơ bản.

+ Luyện nghe hội thoại mỗi buổi học, tình huống giao tiếp như giới thiệu bản thân, sở thích, gia đình, thời tiết.

♦ Khóa luyện thi Topik II cấp 3 - 4 ôn lại một số từ vựng, tất cả các cấu trúc ngữ pháp cần nắm khi thi Topik II.

+ Nâng cao vốn từ vựng, rèn 4 kỹ năng cơ bản, luyện nghe nói qua đoạn hội thoại, phim ngắn, bài hát.

+ Luyện viết đoạn văn, đọc hiểu văn bản tiếng Hàn, phân biệt đặc tính cơ bản trong văn nói và văn viết.

♦ Khóa luyện thi Topik cấp tốc: Dành cho học viên muốn tiết kiệm về thời gian, nhanh chóng lấy chứng chỉ để đi làm, du học.

5. Học phí khóa luyện thi Topik tiếng Hàn huyện Nhà Bè:

+ Lớp luyện thi Topik 1 - 4, khóa 4 tuần học phí từ 1.700.000đ - 1.900.000đ tùy cấp độ.

+ Luyện thi 1 kèm 1 học phí 170.000đ - 190.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 95.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Học tại nhà, trung tâm, công ty, học online qua Zoom, Google Meet, thời gian linh hoạt.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn huyện Nhà Bè, HCM.