Home » Khoá học Topik tiếng Hàn online
Today: 2024-05-14 07:53:11

Khoá học Topik tiếng Hàn online

(Ngày đăng: 30/09/2022)

Khoá học Topik tiếng Hàn online, học phí 490.000đ 1 tháng, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, kết hôn, định cư, xuất khẩu lao động, tu nghiệp tại Hàn Quốc, giao tiếp, luyện thi, giáo viên kinh nghiệm.

Khoá học Topik tiếng Hàn online tại trung tâm Oca, dạy online qua Zoom, Google Meet, tương tác 100% trực tiếp với giáo viên, hiệu quả như học tại trung tâm.

Khoá học Topik tiếng Hàn online► Học phí khóa Topik tiếng Hàn online:

+ Khoá học theo lớp tập trung tuần 2 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học phí 490.000đ 1 tháng. Lịch học thứ 2, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 6, có lớp cuối tuần.

+ Khoá học theo lớp tập trung tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học phí 690.000đ 1 tháng. Lịch học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

+ Học phí lớp kèm theo nhóm 3 - 6 học viên 89.000đ 1 giờ, kèm 1 - 1 học phí từ 149.000đ 1 giờ.

► Khóa học Topik tiếng Hàn online gồm:

- Khóa online luyện thi Topik I cấp 1 - 2: Củng cố vốn từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng giải đề cần thiết khi đi thi Topik I.

+ Học bảng chữ cái tiếng Hàn, cách phát âm, tích lũy khoảng 2000 từ vựng, ngữ pháp cơ bản.

+ Luyện nghe hội thoại mỗi buổi học, tình huống giao tiếp như giới thiệu bản thân, sở thích, gia đình, thời tiết.

- Khóa online luyện thi Topik II cấp 3 - 4 ôn lại một số từ vựng, tất cả các cấu trúc ngữ pháp cần nắm khi thi Topik II.

+ Nâng cao vốn từ vựng, rèn 4 kỹ năng cơ bản, luyện nghe nói qua đoạn hội thoại, phim ngắn, bài hát.

+ Luyện viết đoạn văn, đọc hiểu văn bản tiếng Hàn, phân biệt đặc tính cơ bản trong văn nói và văn viết.

- Khóa luyện thi online Topik cấp tốc: Dành cho học viên muốn tiết kiệm về thời gian, nhanh chóng lấy chứng chỉ để đi làm, du học.

► Khóa học Topik tiếng Hàn online dành cho:

+ Trẻ em, người lớn học giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao.

+ Người học giao tiếp cấp tốc, du lịch, định cư, du học, cô dâu người Việt.

+ Học tiếng Hàn học thuật, chuyên ngành biên phiên dịch, khách sạn, dịch vụ.

+ Học tiếng Hàn online cho người bận rộn, không có thời gian đến trung tâm.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com

♦ Trụ sở chính Oca: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Khoá học Topik tiếng Hàn online.