Home » Lớp học tiếng Hàn online
Today: 2024-05-14 14:51:47

Lớp học tiếng Hàn online

(Ngày đăng: 30/09/2022)

Lớp học tiếng Hàn online, luyện thi chứng chỉ Topik, KLPT, lớp học online cho người mới bắt đầu, học giao tiếp cấp tốc, học phí 490.000đ 1 tháng, giáo viên người Việt, Hàn, học online hiệu quả, tiết kiệm.

Ngoại ngữ Online Oca khai giảng lớp học tiếng Hàn trực tuyến, tiết kiệm chi phí đi lại, học hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên.

Lớp học tiếng Hàn online1. Giáo viên tiếng Hàn online Oca:

- Giáo viên 10 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ Topik cấp 5 trở lên, tốt nghiệp cao đẳng, đại học, từng du học tại Hàn Quốc.

- Giáo viên am hiểu văn hóa, con người Hàn Quốc, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, hấp dẫn, thiết kế slides bài giảng sinh động.

- Giáo trình được biên soạn phù hợp theo trình độ của học viên, giúp học viên đạt kết quả tốt.

2. Chương trình học tiếng Hàn online:

- Khóa tiếng Hàn online cho trẻ em: dạy bảng chữ cái, phát âm, đánh vần, số đếm, màu sắc, gọi tên người thân, chào hỏi, xưng hô.

- Khóa tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu: Khóa giao tiếp tổng quát, tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên.

- Luyện thi chứng chỉ Topik I, II từ cấp 1 - cấp 5: Dành cho sinh viên, người đi làm muốn thi chứng chỉ để đi du học, định cư, làm việc tại công ty sử dụng tiếng Hàn.

- Luyện thi EPS - Topik, KLPT, khóa tiếng Hàn online XKLĐ: Học theo ngành nông nghiệp, ngư nghiệp, sản xuất - chế tạo.

- Khóa tiếng Hàn online kết hôn: Học những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, thông dụng, liên quan đời sống gia đình, mua sắm, nội trợ.

3. Học phí tiếng Hàn online:

+ Học phí 490.000đ 1 tháng cho lớp tập trung tuần 2 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học thứ 2, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 6, có lớp cuối tuần.

+ Học phí 690.000đ 1 tháng cho lớp tập trung tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7.

+ Học phí từ 89.000đ 1 giờ lớp kèm theo nhóm 3 - 6 học viên, từ 149.000đ 1 giờ lớp kèm 1 - 1.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com

♦ Trụ sở chính Oca: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Lớp học tiếng Hàn online.