Home » Lớp kèm báo bài tại OCA
Today: 2024-05-15 22:07:03

Lớp kèm báo bài tại OCA

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Lớp kèm báo bài tại OCA, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, kèm Toán, Văn, tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, giáo viên 12 năm kinh nghiệm, kèm riêng, kèm nhóm.

Trung tâm dạy thêm – học thêm OCA khai giảng lớp kèm báo bài, dạy kèm báo bài cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, truyền đạt kiến thức theo chương trình học tập trên lớp, theo sát việc học tập của học sinh theo sổ báo bài, kèm bài cho học sinh trước khi đến lớp.

Lớp kèm báo bài tại OCA, bổ dung kiến thức, học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 31. Gia sư dạy lớp kèm báo bài:

+ Kinh nghiệm đứng lớp 12 năm, nghiệp vụ sư phạm tốt, có kĩ năng chuyên môn và kiến thức sâu rộng.

+ Giảng giải lại kiến thức trên lớp mà bé chưa nắm vững.

+ Hỗ trợ giải đáp bài tập được giao và chuẩn bị cho những phần bài học sắp tới.

+ Giảng lại lý thuyết và đưa ra phương pháp học đúng để bé có thể tự áp dụng và giải bài tập nhanh chóng.

Nội dung cần học thuộc lòng, gia sư báo bài sẽ vạch ra những ý chính – phụ để bé dễ dàng ghi nhớ thông tin nhanh chóng và lâu hơn.

Chuẩn bị thêm các dạng bài tập tương tự và nâng cao hơn để học sinh làm quen với nhiều dạng bài khác nhau.

+ Đồng thời tạo nền tảng để luyện thi học sinh giỏi, các lớp chuyên và các chương trình nâng cao.

2. Nội dung chương trình học lớp kèm báo bài:

+ Dạy chương trình mẫu giáo, kèm bài chuẩn bị vào lớp 1.

+ Kèm theo báo bài cấp tiểu học các môn học toán, tiếng Việt, tiếng Anh.

+ Kèm học sinh khối cấp 2, 3 báo bài Toán, Vật lý, Văn, Hóa, Anh văn.

+ Kèm ôn thi lớp 9 lên 10, ôn thi tốt nghiệp, tuyển sinh Đại học.

+ Có gia sư chuyên dạy kèm chương trình các em trường quốc tế

► Cấp mầm non: kèm báo bài cho bé chuẩn bị vào lớp 1.

+ Luyện chữ viết, tập đọc, vẽ, Anh văn thiếu nhi, Toán sơ cấp.

+ Tập cho trẻ diễn đạt điều mình muốn nói, rèn luyện cho trẻ khả năng hòa đồng, tự tin và khả năng tập trung, khả năng phân biệt điều hay lẽ phải

+ Cùng chơi, cùng đóng kịch với bé giúp trẻ dễ dàng hiểu điều hay, lẽ phải thông qua các tình huống.

+ Tập làm quen với các chữ cái, nét chữ viết, từ ngữ và cách cầm bút khi viết.

+ Bé tính toán các con số, các bài đố vui bằng que tính.

► Cấp tiểu học: kèm báo bài từ lớp 1, 2, 3, 4, 5.

+ Kèm báo bài môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh là 3 môn chính, giáo viên sẽ hỗ trợ thêm môn khoa học - xã hội cho bé.

+ Dạy cách uốn giọng và sửa ngọng, tập đọc phát âm một cách chính xác đúng với âm chuẩn.

+ Làm quen với bảng chữ cái, từ ngữ, luyện đánh vần câu chữ, viết và tính toán con số.

+ Học kể chuyện, chép chính tả, luyện viết, tập làm văn, luyện từ và câu.

+ Kèm Toán về số học, đại lượng và đo đại lượng, yếu tố hình học giải toán có câu hỏi và câu trả lời.

+ Học ngữ pháp tiếng Anh, giao tiếp cơ bản, giới thiệu bản thân, sở thích.

+ Kèm vào trường chuyên Lê Quý Đôn, Đoàn Thị Điểm, Nguyễn Du.

► Cấp trung học cơ sở: kèm báo bài từ lớp 6, 7, 8, 9.

+ Kèm khối khoa học tự nhiên: Toán, Vật lý, Hóa, Sinh và kèm khối khoa học xã hội: Văn, Anh, Sử, Địa.

+ Kèm thi vào trường chuyên, trường điểm Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, Lê Hồng Phong.

+ Kèm Toán số học và hình họcdạy chứng minh có lập luận, có diễn giải.

+ Dạy Ngữ Văn phần đọc hiểu tác phẩm và soạn văn, chuẩn bị bài trước khi lên lớp.

+ Luyện 4 kỹ năng tiếng Anh là nghe - nói - đọc - viết.

+ Luyện thi học sinh giỏi, thi trung học phổ thông vào lớp 10.

► Cấp trung học phổ thông từ lớp 10, 11, 12:

+ Luyện cảm thụ văn học, tác giả, tác phẩm, nghị luận xã hội.

+ Củng cố ngữ pháp tiếng Anh, làm bài tập quen với dạng đề.

+ Dạy Toán về vi phân, lượng giác, hàm số, tích phân, hình học.

+ Bồi dưỡng thêm kiến thức các bộ môn theo khối thi A, B, C, D.

+ Luyện thi, ôn thi đại học, tập trung giảng dạy kiến thức trọng tâm, giải bộ đề thi các năm.

3. Thời gian học lớp kèm báo bài:

+ Thời gian học linh hoạt, phụ huynh có thể đăng ký cho bé học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp cuối tuần.

+ Bé học kèm trực tiếp tại trung tâm hoặc học online thông qua Microsoft Teams, Google Classroom, Zoom, Google Meet, Trans.

4. Lớp kèm báo bài tại OCA dành cho:

+ Học viên có học lực kém, mất căn bản từ đầu, ngay cả những kiến thức cũ cũng không nắm vững.

+ Học viên có trạng thái lười học, không có hứng thú với môn học, đặc biệt là Toán, Văn, tiếng Anh.

+ Học viên học tốt nhưng cần người theo sát trao đổi và tạo động lực để cố gắng hơn.

+ Những giai đoạn nước rút như thi cuối kỳ, thi học sinh giỏi cần có người quan tâm đúng cách để cùng học viên tổng hợp kiến thức cần thiết.

+ Phụ huynh không có thời gian cùng con trao đổi việc học tập, mất kiểm soát và không biết rõ học lực hiện tại của con ở trường, ở lớp như thế nào.

Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com. Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - Lớp kèm báo bài tại OCA.