Home » Trung tâm dạy luyện thi Topik tiếng Hàn online ở tp hcm
Today: 2024-05-15 06:49:08

Trung tâm dạy luyện thi Topik tiếng Hàn online ở tp hcm

(Ngày đăng: 05/10/2022)

Trung tâm dạy luyện thi Topik tiếng Hàn online ở tp hcm, giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, tiếng Hàn kết hôn, XKLĐ, người đi làm, tiếng Hàn trẻ em.

Trung tâm dạy luyện thi Topik tiếng Hàn online ở tp hcm, ngoại ngữ Oca khai giảng khóa học cho học sinh, sinh viên, học online hiệu quả như thực tế.

1. Học phí lớp luyện thi Topik tiếng Hàn online:

+ Học phí từ 89.000đ 1 giờ lớp kèm theo nhóm 3 - 6 học viên, từ 155.000đ 1 giờ lớp kèm 1 - 1.

+ Lịch cố định vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ.

+ Lịch linh động, thời gian theo yêu cầu của học viên các ngày trong tuần hoặc cuối tuần.

2. Khóa luyện thi Topik tiếng Hàn online ở tp hcm:

+ Khóa luyện thi chứng chỉ Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 được giáo viên chú trọng tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi, luyện chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, đọc, viết.

+ Ngữ pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học, giúp học viên tự tin làm bài thi Topik.

+ Ngoài dạy luyện thi Topik, Oca còn khai giảng hàng tuần lớp tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, XKLĐ, tiếng Hàn cho trẻ em, tiếng Việt cho người Hàn.

+ Tiếng Hàn cô dâu: Khoá học dành cho người đi lấy chồng Hàn, đây là chương trình có số lượng người học lớn và đạt yêu cầu đi Hàn lớn nhất hiện nay.Trung tâm dạy luyện thi Topik tiếng Hàn online ở tp hcm

3. Giáo viên luyện thi Topik tiếng Hàn online:

+ Giáo viên 10 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ Topik cấp 5 trở lên, tốt nghiệp cao đẳng, đại học, từng du học tại Hàn Quốc.

+ Giáo viên am hiểu văn hóa, con người Hàn Quốc, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, hấp dẫn, thiết kế slides bài giảng sinh động.

+ Giáo trình được biên soạn phù hợp theo trình độ của học viên, giúp học viên đạt kết quả tốt.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com

♦ Trụ sở chính Oca: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm dạy luyện thi Topik tiếng Hàn online ở tp hcm.