Home » Luyện thi khối H online
Today: 2024-05-15 15:05:52

Luyện thi khối H online

(Ngày đăng: 15/05/2022)

Luyện thi khối H online, giáo viên giỏi, trường chuyên, kinh nghiệm luyện thi đại học khối H cho học sinh cấp 3, luyện thi môn Vẽ, môn Văn bao đậu, đảm bảo kết quả kỳ thi, liên hệ 0937921218 Mai Anh

Luyện thi khối H online, trung tâm dạy trực tuyến OCA khai giảng lớp luyện thi theo khối H, tương tác, hỏi đáp với giáo viên, phương pháp dạy hiệu quả, tiện lợi, phù hợp với thời gian biểu bận rộn của học sinh lớp 12, học sinh luyện thi đại học.

Luyện thi khối H online1. Chương trình luyện thi khối H online tại OCA:

+ Tập làm quen với cách pha màu, hiểu sắc độ đậm nhạt, cách điệu các sự vật xung quanh. Sau đó khéo léo đưa họa tiết vào bài trang trí hoàn thành một tác phẩm ưng ý.

+ Khóa luyện thi khối H được xây dựng theo mô hình bậc thang. Các bạn sẽ được xây dựng kiến thức vững chắc từ nền tảng và nâng cao dần.

+ Giúp rèn luyện kỹ năng cảm nhận màu sắc, cách điệu cây – hoa – lá, và cách phối màu hài hòa nhất.

+ Tập vẽ các hình khối cơ bản, chi tiết cấu tạo ngũ quan, 2 bài vẽ tượng vạt mảng. Sau đó nghiên cứu về chân dung, toàn thân người.

+ Giúp rèn luyện kỹ năng quan sát, nhấn nhá chi tiết ngũ quan, phân chi tỉ lệ đầu người, toàn thân và lên sắc độ cho toàn bài.

+ Rèn kỹ năng đọc hiểu, phân tích bài văn, nắm bắt ý chính đoạn văn theo cấu trúc ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ ý khi luyện thi môn Văn.

+ Nắm vững phần tác giả, tác phẩm, giúp học viên trình bày đủ ý một bài văn nghị luận, hoàn thành các bài phát biểu cảm tưởng về những chủ đề đang diễn ra trong cuộc sống thường ngày.

+ Giúp học viên hiểu rõ môn Văn, nắm đủ ý, lời văn cô đọng, xúc tích bằng những ngôn từ, hình ảnh so sánh đắt giá, dễ dàng kiếm điểm cao với môn này.

+ Tổng hợp số lượng đề thi lớn qua các năm, giải đề, trang bị kinh nghiệm phòng thi, cách kiểm tra kiến thức hiệu quả nhất.

+ Bổ sung, giải đáp, chỉnh lỗi kịp thời những phần khó, phần sai, điểm yếu của học viên yếu điểm, dạy phương thức làm bài dễ trước khó sau, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hết giờ, tránh sai sót.

2. Hình thức luyện thi khối H online tại OCA:

+ Dạy theo hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên. Thời gian linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của học sinh lớp 12, ôn thi đại học.

+ Phương pháp giảng dạy linh hoạt, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, tương tác tốt với giáo viên, không ngại hỏi.

+ Trao đổi, học tập với giáo viên thông qua phần mềm Google Meet, Zoom, Skype.

3. Giáo viên luyện thi khối H online tại OCA:

+ Giáo viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín như: Đại học Mỹ thuật, Đại học Kiến trúc TPHCM.

+ Là những giáo viên tâm huyết, trẻ trung, năng động, nhiệt tình, hết lòng vì sự tiến bộ của học viên.

+ Giáo viên có kiến thức chuyên sâu ở các môn thi vẽ khối V và H. Các giảng viên còn là người tư vấn kỹ càng cho các học viên.

+ Các bạn sẽ được định hướng ngành nghề, tất cả những điều thắc mắc cả về bài học, trường thi, cơ hội nghề nghiệp, đều được giải đáp.

+ Kinh nghiệm chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng nhất, phương pháp và cách thức học hiệu quả, đảm bảo có kết quả cao, thi đậu vào trường đại học hàng đầu.

4. Trung tâm luyện thi khối H online OCA bảo đảm:

+ Xuyên suốt năm học theo hướng chuyên đề, bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo, cũng cố chương trình cấp 3 trên lớp.

+ Bổ sung các dạng bài tập định hướng, tư duy nhanh, ôn luyện kiến thức cơ bản, nâng cao theo đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia.

5. Lợi ích khi học khoá luyện thi khối H online tại OCA:

+ Giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc từ cơ bản đến nâng cao. Tận tình chỉ dạy và chỉnh sửa những lỗ hỏng kiến thức của học viên.

+ Giúp học viên lựa chọn trường học và ngành học phù hợp thông qua quá trình giảng dạy và quan sát.

+ Giải các bài tập trong sách giáo khoa và các mở rộng các bài tập nâng cao khác.

+ Ôn tập kiểm tra trên lớp và ôn thi các môn. Giải đề thi từ dễ đến khó để học viên làm quen với đa dạng các dạng bài tập.

+ Học viên phát triển được tiềm năng bản thân, phát triển tư duy, sức sáng tạo, trí tưởng tượng và khả năng tập trung, ghi nhớ.

+ Xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học vẽ lâu dài, kiến thức quan trọng thi vào trường mỹ thuật, trường kiến trúc.

+ Giúp học viên giải tỏa được căng thẳng, thể hiện bản thân qua việc học vẽ tranh.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, Luyện thi khối H online