Home » Học vẽ trang trí màu online
Today: 2024-05-16 02:21:11

Học vẽ trang trí màu online

(Ngày đăng: 15/05/2022)

Học vẽ trang trí màu online, trung tâm trực tuyến OCA, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, học online, giáo viên trường chuyên, có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện, nhiệt tình, liên hệ 0937 921 218 gặp Mai Anh

Trung tâm trực tuyến OCA khai giảng khóa học vẽ trang trí màu online từ cơ bản đến nâng cao, thoả mãn đam mê, sáng tạo của học viên, tham gia thi vào Đại học Kiến trúc và Mỹ thuật, các trường năng khiếu.

Học vẽ trang trí màu online1. Giáo viên dạy học vẽ trang trí màu online tại OCA:

+ Có chuyên môn tốt, phương pháp giảng dạy linh động, dễ hiểu, dễ tiếp thu phù hợp với từng học viên.

+ Yêu nghề, tận tâm, nhiệt huyết, kiên nhẫn, có trách nhiệm cao trong công việc.

+ Có chứng chỉ sư phạm, tốt nghiệp các trường Đại học Kiến trúc, Mỹ thuật, có 10 năm kinh nghiệm đứng lớp.

+ Giáo viên giảng bài, vẽ thị phạm và sửa bài ngay trong giờ học với trang thiết bị hiện đại.

+ Hướng dẫn chi tiết, động viên học viên, tạo cảm giác thoải mái thân thiết, không gò bó.

+ Giáo viên hướng dẫn chi tiết và kèm sát từng học viên trong quá trình học.

+ Sử dụng thành thạo các thiết bị điện tử và các phần mềm hỗ trợ trong việc giảng dạy.

2. Hình thức học vẽ trang trí màu online tại OCA:

+ Học online học viên quan sát và tương tác với giáo viên trên phần mềm Zoom, Google meet, Skype.

+ Tất cả buổi học sẽ được ghi lại video để học viên có thể ôn lại kiến thức khi cần.

+ Địa điểm và thời gian học được sắp xếp phù hợp với thời gian biểu của học viên.

+ Hình thức học tập đa dạng, linh động tùy thuộc vào nhu cầu của học viên muốn học kèm 1 - 1, học theo nhóm 3 - 5 học viên.

3. Chương trình học vẽ trang trí màu online tại OCA:

+ Giúp nắm vững các lí thuyết về màu, sắc độ, cường độ và kết hợp màu sắc.

+ Hiểu được cách tô, sắp xếp màu trong bố cục cơ bản. Hiểu được tính chất của gam màu và luyện tập hòa sắc theo gam màu.

+ Hướng dẫn cách vẽ khối, cấu trúc vật thể trong không gian để thể hiện cách điệu.

+ Luyện tập độ nhạy bén, tư duy sáng tạo các họa tiết cách điệu phong phú, đẹp mắt theo chủ đề.

+ Cho học viên luyện học vẽ trang trí màu online vẽ về các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao. Giúp làm quen với đa dạng với các đề tài.

+ Được đào tạo các kiến thức khoa học, hình học, chất liệu, xu hướng kiến trúc và các kĩ năng cơ bản về vẽ tay thành thạo.

+ Cách dạy thực tế, gần gũi theo sát từng học viên giúp phát huy khả năng sáng tạo linh hoạt cá nhân.

+ Tiến độ học tập được theo dõi, ghi lại và cập nhật đầy đủ trên hệ thống. Báo cáo đầy đủ tình hình học tập cho phụ huynh.

4. Lợi ích khi học vẽ trang trí màu online tại OCA:

+ Được rèn luyện tính tỉ mỉ, tính kiên trì, sáng tạo để tạo ra nhiều tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao. Vận dụng được các kỹ năng màu sắc, cách điệu vào bố cục với không gian.

+ Có được quy tắc vẽ chuẩn, thuần thục các kỹ năng vẽ trang trí màu. Được luyện vẽ đa dạng về các chủ đề và được giảng viên chấm điểm, chỉnh sửa.

+ Được bồi dưỡng về mặt tinh thần, đó là những khoảng thời gian tĩnh lặng về tâm hồn, tinh thần cảm nhận, thưởng thức cái đẹp.

+ Ngoài ra, người học được học hỏi những bài học trong cuộc sống, những lời khuyên quý giá trong quá trình học.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học vẽ trang trí màu online.