Home » Lớp học tiếng Hà Lan online
Today: 2024-05-14 12:16:27

Lớp học tiếng Hà Lan online

(Ngày đăng: 30/09/2022)

Lớp học tiếng Hà Lan online, ôn và luyện tập từ cơ bản đến nâng cao, học tiếng Hà Lan giao tiếp, củng cố kiến thức, học phí ưu đãi, 99.000đ 1 giờ, học kèm online 1 - 1, kèm nhóm, thời gian linh động.

Trung tâm Oca khai giảng khóa học tiếng Hà Lan online, dành cho học sinh, sinh viên đại học và người có nhu cầu ôn thi chứng chỉ, có dự định đi du học, định cư tại Hà Lan.

Lớp học tiếng Hà Lan online1. Khóa học online tiếng Hà Lan mang lại:

+ Sự linh hoạt về thời gian cũng như địa điểm học, tùy vào hoàn cảnh của học viên.

+ Phương pháp dạy khoa học, sinh động, giáo viên nhiệt tình, giải đáp thắc mắc trong quá trình học cho từng học viên.

+ Kiểm tra bài cũ đầu giờ, giao bài tập mỗi ngày để rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nộp bài tập cho giáo viên qua ứng dụng Google Classroom.

+ Học viên tự tin giao tiếp, phát âm, ngữ điệu như người bản xứ, vốn từ vựng phong phú, đa dạng và có vốn kiến thức sâu rộng về đất nước, con người Hà Lan.

+ Học trực tuyến tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí đi lại, thuận tiện cho những học viên làm công sở hoặc thường xuyên đi công tác xa.

2. Lớp học tiếng Hà Lan online tại trung tâm Oca:

+ Lớp học tiếng Hà Lan online vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao, được giới thiệu qua văn hóa, xã hội của đất nước Hà Lan.

+ Lớp online giao tiếp cho học viên làm công sở như chào hỏi, hỏi thăm, giới thiệu bản thân, kiến thức nâng cao để tăng khả năng giao tiếp thương mại, thuyết trình cuộc họp, đàm phán.

+ Lớp online tiếng Hà Lan, ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói theo chủ đề, thực hành mẫu câu trong những tình huống đời sống hằng ngày phù hợp nhu cầu của mỗi học viên.

+ Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Hà Lan NT2 - I, NT2 - II, đi du học, xin học bổng, làm visa.

3. Học phí tiếng Hà Lan online:

+ Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 4 - 6 học viên học phí từ 89.000đ 1 giờ.

+ Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 175.000đ - 185.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

+ Học online bằng các ứng dụng như Zoom, Google Meet, đảm bảo hình ảnh sắc nét và đường truyền ổn định, hiệu quả giảng dạy và học tập cao.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai Anh

♦ Trụ sở chính Oca: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Lớp học tiếng Hà Lan online.