Home » Lớp tiền tiểu học quận 4, quận 1, quận 3
Today: 2024-05-14 07:00:20

Lớp tiền tiểu học quận 4, quận 1, quận 3

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Lớp tiền tiểu học quận 4, quận 1, quận 3, học làm quen mặt chữ viết, chữ số, đánh vần, ghép chữ, tập đọc, phát âm, học kèm riêng, kèm nhóm, giáo viên kinh nghiệm, thời gian học linh động.

Trung tâm dạy thêm – học thêm OCA khai giảng lớp tiền tiểu học quận 4, quận 1, quận 3, môi trường học tập hạnh phúc, an toàn, yêu thương, bé thích nghi với môi trường học tập, sinh hoạt mới.

Lớp tiền tiểu học quận 4, quận 1, quận 3, tiếng việt, toán, khám phá, năng khiếu1. Giáo viên dạy lớptiền tiểu học quận 4, quận 1, quận 3:

+ Giáo viên gắn bó, yêu trẻ, có kiến thức và nghiệp vụ sư phạm. Đạt trình độ cao về nét chữ, đúng chuẩn, sạch sẽ, dễ nhìn.

+ Cần có sự nhã nhặn, từ tốn, khả năng xử lý tình huống một cách linh hoạt.

+ Giáo viên thường xuyên quan sát các bé để có thể đưa ra đánh giá một cách chính xác, khách quan và công bằng.

+ Giáo viên cần nói và giảng bài rõ ràng, có ngữ điệu, âm lượng vừa phải sao chothu hút học sinh.

+ Rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đảm bảo thật chuẩn.

2. Nội dung học lớptiền tiểu học quận 4, quận 1, quận 3:

+ Môn toán: triển khai theo triết lý giáo dục Thực nghiệm, giúp bé tiếp cận các kiến thức cơ bản như số đếm, số thứ tự, nhận biết hình khối, xem đồng hồ.

+ Cung cấp kiến thức nền tảng cho trẻ, phát huy tài năng cho những bé có năng khiếu.

+ Môn tiếng Việt: Bước đầu được làm quen với các chữ cái trong môn tiếng Việt, nhận biết 6 thanh trong tiếng Việt, học viết các chữ cái, từ đơn giản, viết được đầy đủ họ tên.

+ Môn khám phá: Giúp bé làm quen với những kiến thức khoa học quen thuộc như tìm hiểu về động, thực vật, thời tiết, chuyển động. Các chủ đề kiến thức được thiết kế theo từng bài học.

+ Các môn học năng khiếu: Giờ học năng khiếu như múa, nhảy hiện đại, tạo hình (mỹ thuật), âm nhạc giúp bé phát huy tối đa khả năng của bản thân, nuôi dưỡng năng khiếu.

+ Học kỹ năng giải quyết vấn đề và tự bảo vệ: Dạy trẻ cách tự giải quyết vấn đề của bản thân, bày tỏ, nhờ giúp đỡ khi cần, phản ánh khi bị bắt nạt.

3. Thời gian học lớp tiền tiểu học quận 4, quận 1, quận 3:

+ Trung tâm mở lớp dạy từ thứ 2 đến chủ nhật, phụ huynh có thể sắp xếp lịch học linh hoạt cho bé.

+ Bé có thể tham gia lớp dạy 1 kèm 1, kèm nhóm 3 – 5 bé và lớp tập trung.

+ Trung tâm có hai hình thức học là học trực tiếp và học online thông qua Zoom, TeamLink, Google Meet, Google Hangout, Vsee.

4. Ưu điểm khi tham gia lớptiền tiểu học quận 4, quận 1, quận 3:

+ Trung tâm rộng rãi, thoáng mát, phòng học, phòng chức năng hiện đại.

+ Bé biết và thích ứng với nề nếp ứng xử trong trường học: chào cô khi vào lớp, ra vào lớp đúng giờ, không nói chuyện riêng trong giờ học.

+ Giúp bé nhận biết đồ dùng cá nhân của mình, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, sử dụng đồ dùng đúng lúc, đúng chỗ.

+ Bé biết phối hợp với các bạn, chủ động thể hiện ý kiến của bản thân, lắng nghe, thỏa thuận để giải quyết vấn đề.

Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com. Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA -Lớp tiền tiểu học quận 4, quận 1, quận 3.